Sợ bị chia tay, cô gái tháng nào cũng chuyển khoản cho bạn trai để duy trì quan hệ

“Tôi sợ anh ấy sẽ bỏ tôi nếu tôi không đưa 500 RM mỗi tháng”, cô nói.

Sợ bị chia tay, cô gái tháng nào cũng chuyển khoản cho bạn trai để duy trì quan hệ - 1

Ảnh minh hoạ.

Gần đây, một cô gái giấu tên sống ở Malaysia chia sẻ lên mạng xã hội rằng, thu nhập hằng tháng của cô là 2.000 RM (hơn 10 triệu đồng). Với số tiền này, cô có thể sống thoải mái nếu biết quản lý tiền hợp lý, ngay cả khi đang có mối quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, điều đầu tiên cô làm mỗi khi nhận lương là chuyển khoản cho bạn trai 500 RM (Khoảng 2,6 triệu đồng). Cô không nợ bạn trai bất cứ thứ gì, số tiền này đơn giản gọi là “phí duy trì mối quan hệ”, để anh ta không chia tay với cô.

“Tôi sợ anh ấy sẽ bỏ tôi nếu tôi không đưa 500 RM mỗi tháng”, cô nói.

Trong khi đó, cô có mua trả góp ô tô, hằng tháng phải đóng 500 RM. Điều này có nghĩa cô chỉ còn có 1000 RM chi tiêu. Thế nhưng, mọi thứ không dừng lại ở đó.

“Bạn trai đã đăng ký một khoản vay cá nhân dưới tên của tôi. Vì thế, tôi còn phải trả thêm 400 RM (2 triệu đồng) mỗi tháng”, cô nói thêm.

Mỗi tháng, cô gửi mẹ mình 50 RM (khoảng 261 nghìn đồng). Số tiền còn lại vỏn vẹn 550 RM sẽ được cô chi tiêu tằn tiện suốt cả tháng. Trong bài đăng của mình, cô nói mình biết ơn vì có một người mẹ thấu hiểu, người chưa bao giờ càu nhàu hay làm ầm ĩ về chuyện tiền bạc của con gái.

Thật đáng tiếc là chuyện tình của cô không có gì tốt đẹp, đôi khi cô vẫn phải chi trả bữa ăn khi đi hẹn hò với bạn trai.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc trước câu chuyện của cô gái này. Họ nhận xét bạn trai của cô “không phải là đàn ông”. Đặc biệt, nhiều cô gái tỏ ra khó hiểu tại sao trong một mối quan hệ tệ hại như vậy mà cô không dứt khoát chia tay.

Một cư dân mạng cho rằng, việc thiếu vắng người cha ngay từ nhỏ đã khiến cô cảm thấy bất an: “Tội nghiệp cô gái. Tôi hy vọng cô ấy sẽ bừng tỉnh ngay lập tức”.

“500 RM cho bạn trai và chỉ 50 RM cho mẹ. Điều đó thật kinh khủng. Mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu ngoài địa ngục”.

“Đây không phải là bạn trai. Đây là một người đàn ông đào mỏ thì đúng hơn”.

“Thà độc thân còn hơn sống chung với ký sinh trùng. Đây không phải là một người đàn ông. Lẽ ra bạn nên đưa cho mẹ mình hơn 50 RM chứ không phải 500 RM cho ký sinh trùng. Đừng để bất cứ ai lợi dụng bạn”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

3 chòm sao quyến rũ nhất trên tình trường

3 chòm sao quyến rũ nhất trên tình trường

Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu sức hút đặc biệt, khiến bất kỳ ai cũng phải ngước nhìn và say mê. Họ không chỉ quyến rũ bởi vẻ ngoài, mà còn bởi những tính cách độc đáo ẩn sâu bên trong.

Văn hóa “thần tượng” và những biểu hiện lệch lạc

Văn hóa “thần tượng” và những biểu hiện lệch lạc

Được nhiều người yêu mến, ngẫm kỹ ra, cũng không phải một điều đáng mừng. Vì, “trong phúc có họa, trong họa có phúc”, kẻ thận trọng hẳn đã thuộc nằm lòng lời cảnh báo đầy sáng suốt của cổ nhân. Hơn nữa, cái sự yêu của người đời vốn là thứ cực kỳ đỏng đảnh, xảo trá, vô cùng khó lường. Không cần nói xa xôi, hãy nhìn vào diễn đàn báo chí Việt Nam vài năm trước - báo

Phê duyệt Đề án tổ chức Ngày Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội

Phê duyệt Đề án tổ chức Ngày Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội

Thứ trưởng Thường Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Hải Bình vừa ký Quyết định số 3269/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án tổ chức “Ngày Văn hoá Nghệ thuật Quốc tế tại Hà Nội”. Sự kiện sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào 2 ngày cuối tuần gần nhất với ngày 10/10, nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa và quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt Nam ra thế giới.