Sợ bị chia tay, cô gái tháng nào cũng chuyển khoản cho bạn trai để duy trì quan hệ

“Tôi sợ anh ấy sẽ bỏ tôi nếu tôi không đưa 500 RM mỗi tháng”, cô nói.

Sợ bị chia tay, cô gái tháng nào cũng chuyển khoản cho bạn trai để duy trì quan hệ - 1

Ảnh minh hoạ.

Gần đây, một cô gái giấu tên sống ở Malaysia chia sẻ lên mạng xã hội rằng, thu nhập hằng tháng của cô là 2.000 RM (hơn 10 triệu đồng). Với số tiền này, cô có thể sống thoải mái nếu biết quản lý tiền hợp lý, ngay cả khi đang có mối quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, điều đầu tiên cô làm mỗi khi nhận lương là chuyển khoản cho bạn trai 500 RM (Khoảng 2,6 triệu đồng). Cô không nợ bạn trai bất cứ thứ gì, số tiền này đơn giản gọi là “phí duy trì mối quan hệ”, để anh ta không chia tay với cô.

“Tôi sợ anh ấy sẽ bỏ tôi nếu tôi không đưa 500 RM mỗi tháng”, cô nói.

Trong khi đó, cô có mua trả góp ô tô, hằng tháng phải đóng 500 RM. Điều này có nghĩa cô chỉ còn có 1000 RM chi tiêu. Thế nhưng, mọi thứ không dừng lại ở đó.

“Bạn trai đã đăng ký một khoản vay cá nhân dưới tên của tôi. Vì thế, tôi còn phải trả thêm 400 RM (2 triệu đồng) mỗi tháng”, cô nói thêm.

Mỗi tháng, cô gửi mẹ mình 50 RM (khoảng 261 nghìn đồng). Số tiền còn lại vỏn vẹn 550 RM sẽ được cô chi tiêu tằn tiện suốt cả tháng. Trong bài đăng của mình, cô nói mình biết ơn vì có một người mẹ thấu hiểu, người chưa bao giờ càu nhàu hay làm ầm ĩ về chuyện tiền bạc của con gái.

Thật đáng tiếc là chuyện tình của cô không có gì tốt đẹp, đôi khi cô vẫn phải chi trả bữa ăn khi đi hẹn hò với bạn trai.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc trước câu chuyện của cô gái này. Họ nhận xét bạn trai của cô “không phải là đàn ông”. Đặc biệt, nhiều cô gái tỏ ra khó hiểu tại sao trong một mối quan hệ tệ hại như vậy mà cô không dứt khoát chia tay.

Một cư dân mạng cho rằng, việc thiếu vắng người cha ngay từ nhỏ đã khiến cô cảm thấy bất an: “Tội nghiệp cô gái. Tôi hy vọng cô ấy sẽ bừng tỉnh ngay lập tức”.

“500 RM cho bạn trai và chỉ 50 RM cho mẹ. Điều đó thật kinh khủng. Mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu ngoài địa ngục”.

“Đây không phải là bạn trai. Đây là một người đàn ông đào mỏ thì đúng hơn”.

“Thà độc thân còn hơn sống chung với ký sinh trùng. Đây không phải là một người đàn ông. Lẽ ra bạn nên đưa cho mẹ mình hơn 50 RM chứ không phải 500 RM cho ký sinh trùng. Đừng để bất cứ ai lợi dụng bạn”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa sĩ Lê Thu Huyền - hội họa vượt ra ngoài ranh giới của hình tượng và trừu tượng

Họa sĩ Lê Thu Huyền - hội họa vượt ra ngoài ranh giới của hình tượng và trừu tượng

Nghệ thuật của họa sĩ Lê Thu Huyền mở ra trước người xem một thế giới hội họa được kiến tạo từ cảm xúc, tư tưởng và chiều sâu tinh thần. Trong các sáng tác của mình, Lê Thu Huyền không chỉ phản ánh vẻ đẹp của thiên nhiên hay đời sống, mà còn khắc họa bản thể nội tâm của một nữ họa sĩ Việt Nam đương đại thông qua ngôn ngữ của màu sắc, hình khối và nhịp điệu tạo hình

Đua xe F1, Hungarian GP: Chặng Monaco “không rào chắn” khép lại giai đoạn 1 của mùa giải 2026

Đua xe F1, Hungarian GP: Chặng Monaco “không rào chắn” khép lại giai đoạn 1 của mùa giải 2026

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Chỉ một tuần sau cuộc đua tốc độ cao tại Spa-Francorchamps, F1 sẽ tiến về thủ đô Budapest xinh đẹp của Hungary với sự kiện khép lại nửa đầu mùa giải 2026 trước khi bước vào kỳ nghỉ hè quan trọng. Với đặc tính giống đường đua Monaco, người chiến thắng tại Hungaroring nhiều khả năng sẽ được quyết định sau phiên chạy ngày thứ 7.

“Chuyện bây giờ mới kể” - Một bài thơ nhắc nhở muôn đời

“Chuyện bây giờ mới kể” - Một bài thơ nhắc nhở muôn đời

Giữa những nỗ lực tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ vẫn đang được triển khai, bài thơ Chuyện bây giờ mới kể của nhà thơ Nguyễn Khoái như một nén tâm hương dành cho những người mãi mãi không thể trở về. Từ câu chuyện có thật về sự hi sinh của những cô gái thanh niên xung phong trên dòng sông Bồ năm 1968, tác phẩm không chỉ khắc họa một tượng đài bi tráng của chủ nghĩa anh hùng các