Sự thật về thỏa thuận 7000 tỷ gây xôn xao của "cướp biển" Johnny Depp

Đây không phải lần đầu tiên những tin tức về "nỗ lực hàn gắn" của Disney xuất hiện.

Ngày 27/6, bắt nguồn từ trang PopTopic, tin đồn về bản thỏa thuận trị giá 301 triệu đô để đưa Johnny Depp trở lại vai diễn Jack Sparrow đã lan đi với tốc độ chóng mặt trên các báo và mạng xã hội. Theo trang này, một nguồn tin thân cận với Disney cho biết: “Disney đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với Johnny Depp. Hãng phim hy vọng nam diễn viên sẽ tha thứ cho họ và trở lại với vai diễn biểu tượng của anh ấy.”

Theo đó, Depp sẽ nhận 301 triệu đô, tương đương gần 7 ngàn tỷ đồng, chỉ cần anh đồng ý xuất hiện trong phần mới của Cướp biển vùng Caribbean. Disney cũng được cho là đã tặng quà và cố gắng làm hòa với Johnny Depp từ trước khi phiên tòa của anh với vợ cũ kết thúc.

Sự thật về thỏa thuận 7000 tỷ gây xôn xao của "cướp biển" Johnny Depp - 1

Liệu người hâm mộ có còn cơ hội được thấy Jack Sparrow của Johnny Depp trên màn ảnh?

Bốn năm trước, chỉ bốn ngày sau khi vợ cũ của Depp là Amber Heard tố cáo anh bạo lực gia đình, Disney lập tức loại nam diễn viên khỏi phần phim tiếp theo trong loạt Cướp biển vùng Caribbean. Động thái này đã gián tiếp ủng hộ Amber Heard và đẩy Depp vào tội danh “bạo hành”. Sự nghiệp của anh cũng trở nên sa sút từ đó.

Tin tức về bản thỏa thuận kỷ lục mang đến hy vọng cho người hâm mộ của “gã cướp biển”. Bởi với rất nhiều khán giả, Johnny Depp chính là Jack Sparrow, không ai có thể thay thế anh vào vai thuyền trưởng cướp biển lập dị này.

Nhưng trước khi người hâm mộ kịp ăn mừng, chưa đầy một ngày sau, đại diện của Johnny Depp đã lên tiếng phủ nhận. “Đó hoàn toàn là dựng chuyện.” - người đại diện trả lời NBC News.

Sự thật về thỏa thuận 7000 tỷ gây xôn xao của "cướp biển" Johnny Depp - 2

Phía Johnny Depp lần nữa phủ nhận việc "nối lại tình xưa" với Disney.

Tuy nhiên cho đến lúc này, Disney vẫn chưa hề có động thái phủ nhận hay khẳng định độ xác thực của thỏa thuận, đồng thời để ngỏ khả năng mời Johnny Depp quay lại loạt phim. Vào tháng 5, khi phiên kiện tụng giữa Depp và vợ cũ còn chưa ngã ngũ, nhà sản xuất của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean là Jerry Bruckheimer đã trả lời The Sunday Times về vấn đề này: “Chuyện tương lai vẫn chưa được quyết định.”

Sau khi Depp thắng kiện, một cựu quan chức Disney cũng nhận định rằng hãng phim sẽ làm hết sức để đưa anh trở lại loạt phim cướp biển.

Nhiều người hâm mộ cho rằng thái độ của Johnny Depp mới là điều quan trọng nhất. Trong một phiên tòa, luật sư biện hộ của Amber Heard hỏi Depp liệu anh có hứng thú quay lại làm việc với Disney trong phần phim cướp biển tiếp theo, nếu hãng phim này đồng ý trả anh 300 triệu đô? Depp đã thẳng thừng từ chối.

Cướp biển vùng Caribbean là một trong những thương hiệu bom tấn thành công nhất lịch sử và Johnny Depp được người hâm mộ coi là linh hồn của loạt phim này. Disney đã thu về 4,5 tỷ đô sau 5 phần phim, chưa kể đến lợi nhuận từ các sản phẩm ăn theo. Depp từng kể lại với Variety trong một phỏng vấn rằng dù Disney cắt đứt hợp đồng với anh, họ vẫn tiếp tục bán búp bê thuyền trưởng Jack Sparrow.

Hiện người hâm mộ điện ảnh đang chăm chú nhìn vào từng động thái của cả Disney và Johnny Depp. Với Depp, dù không có Disney và bị cả Hollywood tẩy chay - như cách nam diễn viên từng nhận định, anh vẫn có thể đóng phim. Đầu tháng 5 năm 2022, anh đã nhận được lời mời vào vai vị vua Pháp Louis XV trong phim mới của Maiwenn, nữ đạo diễn từng hai lần có phim được đề cử Cành Cọ Vàng.

Đào Hằng (Theo Eonline, Variety)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Viện thẩm mỹ Xuân Hương lan tỏa yêu thương qua chuỗi hoạt động thiện nguyện trước thềm Xuân Bính Ngọ 2026

Viện thẩm mỹ Xuân Hương lan tỏa yêu thương qua chuỗi hoạt động thiện nguyện trước thềm Xuân Bính Ngọ 2026

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Viện thẩm mỹ Xuân Hương lại tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn chung tay sẻ chia, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Hai chương trình thiện nguyện tiêu biểu với sự đóng góp từ đơn vị trong dịp đầu Xuân năm nay là “Đông ấm vùng cao” do Truyền h

Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái: Tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu Net Zero

Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái: Tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu Net Zero

Tại vùng đất nắng gió phía nam tỉnh Khánh Hòa, hồ Sông Cái bao năm qua vẫn lặng lẽ gánh vác sứ mệnh giải cơn khát cho đồng ruộng. Nhưng giờ đây, công trình thủy lợi này đang đứng trước một bước ngoặt lịch sử: trở thành "bệ đỡ" cho Dự án Thủy điện tích năng Bác Ái - công trình lưu trữ năng lượng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Côn Đảo đón lưới điện quốc gia

Côn Đảo đón lưới điện quốc gia

Suốt hơn 50 năm sau ngày giải phóng, nỗi niềm của người dân Côn Đảo là có nguồn điện ổn định, liên tục không chỉ giúp cho “địa ngục trần gian” bừng sáng mà còn là động lực tiếp sức, thúc đẩy cho phát triển kinh tế xanh cho đặc khu một vị trí chiến lược; tiền tiêu của đất nước trên thềm lục địa phía nam của Tổ quốc.

Xuân về trên quê hương cố Tổng Bí thư Trường Chinh

Xuân về trên quê hương cố Tổng Bí thư Trường Chinh

Những ngày cuối năm Ất Tỵ, theo lời mời của đồng chí Trần Văn Vỵ, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hưng (nguyên là Chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường, Nam Định), đoàn các nhà báo chúng tôi về lại Nam Định (cũ) để kiểm chứng những đổi thay sau 6 tháng chuyển đổi mô hình chính quyền từ 3 cấp thành 2 cấp.

Nhiệt điện Quảng Trạch I:

Nhiệt điện Quảng Trạch I: "Điểm tựa" an ninh năng lượng và lời giải cho bài toán chuyển đổi xanh

Với công nghệ siêu tới hạn tiên tiến và định hướng chuyển đổi xanh rõ ràng, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I được ví như "cột sống" của hệ thống điện miền trung đang khẳng định lời giải thuyết phục cho bài toán kép: Vừa bảo đảm vững chắc an ninh năng lượng quốc gia, vừa kiên định thực hiện cam kết Netzero vào năm 2050.

Thủy điện Thác Mơ phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Thủy điện Thác Mơ phát triển nguồn năng lượng tái tạo

Nhà máy Thủy điện Thác Mơ thuộc Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ là đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) có 2 tổ máy với tổng công suất 150MW, sản lượng 610 triệu KWh/năm chính thức hòa lưới điện quốc gia từ năm 1995. Tháng 7-2017, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ mở rộng, nâng công suất từ 150MW lên 225MW, bổ sung cho hệ thống điện quốc gia 52 triệu kWh mỗi năm.

EVN GENCO 2 phát triển xanh, sạch và bền vững

EVN GENCO 2 phát triển xanh, sạch và bền vững

Thực hiện cam kết của chính phủ tại Hội nghị chống biến đổi khí hậu (COP26) các ngành, các cấp đã và đang nỗ lực chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, huy động nguồn lực để thay đổi thói quen tiêu dùng, sản xuất, áp dụng khoa học, công nghệ để giảm phát thải. Phấn đấu đến năm 2050 đưa phát thải ròng về bằng 0. Là một doanh nghiệp lớn của ngành điện, Tổng công ty Phát điện 2

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

MM Mega Market mang Tết ấm đến hơn 2.000 hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, MM Mega Market Việt Nam đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho cộng đồng trên quy mô toàn quốc, với mong muốn góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp, đủ đầy hơn cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.