Tân hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: “Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm”

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tháng đăng quang.

Tân hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: “Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm” - 1

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ.

Đoàn Thu Thuỷ (quê Phú Thọ) xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Sau gần 1 tháng đăng quang, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Nói về việc "cuộc thi hoa hậu đổi đời một cô gái", Thu Thuỷ thẳng thắn chia sẻ dưới quan điểm cá nhân.

Thu Thuỷ khẳng định, cuộc thi hoa hậu giúp một cô gái đổi đời, nhưng theo hướng tích cực. Bởi, từ một cô gái bình thường, khi đội vương miện trên đầu, bạn trở thành người của công chúng.

Cô đang thay đổi và hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cô thay đổi để không làm những người tin yêu phải thất vọng. Đồng thời, cô cũng thay đổi để cố gắng thực hiện những công việc thiện nguyện, góp ích cho xã hội. Chỉ là hoa hậu, là người có sức ảnh hưởng, mới có thể làm những điều đó dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hàm ý trong từ "đổi đời" còn được hiểu theo rất nhiều ý nghĩa khác, trong đó có vấn đề thu nhập. Hoa hậu là một danh xưng, không phải là nghề nghiệp. Tuy nhiên, danh xưng này trở thành bàn đạp để các nàng hậu có được nguồn thu nhập lớn.

Tân hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: “Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm” - 2

Thu Thuỷ được khen ngợi về sắc vóc sau đăng quang.

Tân hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: “Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm” - 3

Cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Với Thu Thuỷ, cô tiết lộ: "Tôi mới đăng quang gần 1 tháng, tôi đang tham gia các sự kiện hợp tác của ban tổ chức sau cuộc thi. Nên, tôi chưa có cát xê và chưa định giá được mức cát xê gấp bao nhiêu lần so với hồi chưa đăng quang. Tôi nghĩ là sau này khi có hợp đồng thương mại thì khi ấy, tôi mới biết được cát xê cụ thể là bao nhiêu".

Sẽ buồn nếu về quê không được quan tâm

Đăng quang vào thời điểm có rất nhiều cuộc thi hoa hậu cùng diễn ra, nhiều tân hoa hậu lộ diện, Thu Thuỷ cũng như các nàng hậu khác đều bị so sánh trên nhiều phương diện. Trước những bình luận của công chúng, Thu Thuỷ bày tỏ, cô luôn luôn lắng nghe và tiếp thu để bản thân tốt hơn từng ngày. Nàng hậu quê Phú Thọ cho hay, việc so sánh là điều không thể tránh khỏi.

Song, Thu Thuỷ cho rằng, mỗi hoa hậu đều có cá tính và thành tích riêng. Nên, bản thân cô mong muốn, cô luôn là chính mình. Cô sẽ phát huy thế mạnh của bản thân để được công chúng đón nhận, thương yêu. 

Hậu đăng quang, việc các tân hoa hậu về quê hương luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của công chúng. Cùng thời điểm, có hoa hậu được chào đón nhiệt tình, có hoa hậu lại không được ai chú ý. Thu Thuỷ trải lòng về việc có đọc tin tức và biết về điều này.

Cô bộc bạch: "Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm. Sau đăng quang, vì lịch trình công việc dày đặc nên tôi chỉ tranh thủ ghé thăm nhà rồi đi. Vì sự kiện lần này, top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam ra Hà Nội công tác là chính. Chúng tôi tới thăm hỏi và động viên gia đình 3 chiến sĩ Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ".

Tân hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: “Tôi buồn nếu về quê không được quan tâm” - 4

Thu Thuỷ cùng 2 á hậu tới thăm hỏi gia đình các chiến sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Lịch sử nhân loại: Mảnh đất phong phú, hấp dẫn độc giả trẻ

Những hạt giống tâm hồn của trẻ nhỏ khi được nuôi dưỡng trên mảnh đất lịch sử phong phú sẽ giúp các em có hiểu biết rõ hơn về cội nguồn của mình, từ đó có nền tảng văn hoá vững chắc và cha mẹ nào cũng mong muốn con em mình có một nền tảng tốt như thế.