Thiện Nhân livestream cùng "chị Ngân", nói rõ 4 điểm giữa tranh cãi gay gắt của dân mạng

Chia sẻ của Thiện Nhân hiện đang là chủ đề nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Tối 15/7, ca sĩ Thiện Nhân đã có chia sẻ với chúng tôi nhằm đính chính thông tin trong bài đăng cùng ngày trên Fanpage do đại diện gia đình - anh trai đồng thời là quản lý cũ về việc “mất liên lạc” với cô. Những phát ngôn của Thiện Nhân ngay lập tức làm nổ ra hai luồng bình luận tranh cãi giữa ủng hộ sự tự lập và chê trách hành vi bồng bột của Quán quân The Voice Kids.

Để làm rõ hơn sự việc, trưa nay 16/7, Thiện Nhân quyết định livestream - phát trực tiếp trên Facebook cá nhân. Cô xuất hiện cùng quản lý hiện tại (thường xưng hô là chị Ngân - pv). Thiện Nhân mặc đồ ở nhà giản dị, trẻ trung khác hoàn toàn với hình ảnh khi trên cương vị giám đốc. Mắt cô cũng đỏ hoe và nhiều lần rơi lệ trong suốt buổi livestream. Theo đó, Thiện Nhân nói rõ 4 điểm như sau:

Thiện Nhân rất yêu thương gia đình

Thiện Nhân khẳng định, cô luôn muốn bảo vệ ba mẹ cùng các anh chị chứ không phải là người con bất hiếu: "Con là người lo hết để gia đình, anh chị và bản thân con có cuộc sống ổn định hơn. Con không muốn để mọi người trong gia đình phải chịu khổ, thà một mình chịu khổ cũng được, mọi người nói như thế nào con cũng phải bảo vệ. Thế nhưng thời điểm này con rất đau lòng, cảm thấy bị tổn thương".

Thiện Nhân livestream cùng "chị Ngân", nói rõ 4 điểm giữa tranh cãi gay gắt của dân mạng - 1

Thiện Nhân bật khóc, mắt đỏ hoe khi livestream nói rõ sự việc

Thiện Nhân không bị dụ dỗ, bỏ nhà đi

Thiện Nhân cho biết cô đã quen chị Ngân từ khi tham gia "Giọng hát Việt nhí" 2014. Thời điểm đó, chị Ngân yêu quý giọng hát của Thiện Nhân nên đã giúp đỡ rất nhiều. Sau khi Nhân đăng quang, Ngân tạm dừng việc đồng hành cùng Nhân và tập trung lo cho sự nghiệp riêng. Hiện tại, người quản lý này có sự nghiệp thành công, có công ty riêng. Cách đây không lâu, hai người cũng đã về ra mắt gia đình, xin phép được tìm hiểu nghiêm túc.

Nói về việc bị dụ dỗ bỏ nhà đi, giọng ca sinh năm 2002 khẳng định không hề có chuyện này bởi cô nhiều lần đề cập đến việc xin phép ba mẹ cho ra riêng, tự lập: "Mọi người nói con bỏ cha bỏ mẹ để đi theo chị Ngân là sai. Từ hồi học lớp 11, 12, con đã xin phép gia đình rất nhiều lần rằng sau khi học xong lớp 12 thì được ra ngoài để tự lập".

Thiện Nhân không còn quản lý Fanpage

Thiện Nhân tâm sự, từ hơn 1 năm trước, tài khoản của cô không được vào Fanpage. Dù cô đã yêu cầu được quản lý nhưng anh chị không đồng ý vì cho rằng đó là công lao của tất cả mọi người. "Chuyện này chẳng ai vui vẻ hết, chỉ làm tổn thương nhau thêm. Còn chuyện PR, lợi dụng tên tuổi để quảng cáo công ty là rất sai. Gia đình có số chị Ngân, nếu muốn tìm Nhân thì có thể gọi điện cho chị Ngân. Từ tối hôm qua con bị đả kích rất nhiều, nói con bất hiếu, không thương cha mẹ nhưng không ai ở trong hoàn cảnh của con”.

Thiện Nhân livestream cùng "chị Ngân", nói rõ 4 điểm giữa tranh cãi gay gắt của dân mạng - 2

Thiện Nhân mong nhận được sự đồng cảm của mọi người 

Dự định tương lai của Thiện Nhân

Học trò Cẩm Ly tiết lộ sẽ tạm dừng hoạt động ca hát một thời gian để tập trung cho công việc kinh doanh du lịch và thời trang. Sắp tới cô sẽ ra mắt bộ sưu tập đầu tiên, mong nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Chia sẻ của Thiện Nhân nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên đến cô: "Nhân đã đủ 18 tuổi rồi, đủ quyền quyết định cuộc sống của mình", "Mong mọi người rộng lượng, bao dung với Thiện Nhân"...

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng Thiện Nhân đã sai khi tiết lộ nhiều điều không hay về ba mẹ, gia đình: "Sau sự việc này tiêu tan sự nghiệp rồi em", "Dù sao gia đình vẫn là nơi bảo vệ mình", "Hai cháu hãy bình tĩnh để ngồi lại với gia đình mình bởi gia đình là quý giá nhất. Đôi khi là do 2 thế hệ chưa hiểu nhau thôi, dù sao con không nên quay lưng lại những người thân yêu của mình"...

​​​​​Hiện tại, phía gia đình với đại diện là anh trai chưa lên tiếng phản hồi những chia sẻ mới nhất của Thiện Nhân. Phóng viên đã nhiều lần liên lạc nhưng điện thoại của anh trai Thiện Nhân luôn trong trạng thái đổ chuông không nghe hoặc tắt nguồn.

Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý độc giả những thông tin sớm nhất về vụ việc trong những bài viết sắp tới.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Những nghiên cứu tiên phong về lịch sử mỹ thuật Việt Nam

Louis Bezacier là một trong số ít học giả đặt những viên gạch đầu tiên cho nghiên cứu lịch sử mỹ thuật Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đối với chuyên ngành này. Trong cuốn sách “Tiểu luận về nghệ thuật An Nam”, Louis Bezacier đã phân tích các ảnh hưởng đến nghệ thuật An Nam và phân loại theo trình tự thời gian những biểu hiện của nền nghệ thuật ấy. Đây là hai kết quả đáng ch