Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện tại "Ca sĩ mặt nạ" vào đúng dịp Trung thu

Trước đó, chính ngôi sao này đã ẩn ý "tự khui" mình chính là Thỏ Xỏ Khuyên.

Tập 8 của Ca sĩ mặt nạ khép lại với sự tiếc nuối khi Thỏ Xỏ Khuyên phải lộ diện. Kết thúc 4 màn trình diễn đầy bứt phá, các mascot được MC công bố lượt bình chọn từ Hội đồng cố vấn và các khán giả tại trường quay. Theo đó, HippoHappy dẫn đầu, vị trí thứ 2 thuộc về Cún Tóc Lô, thứ 3 là Sứa Thủy Tinh và cuối cùng là Thỏ Xỏ Khuyên.

Phải dừng chân tại bảng đấu này, Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện chính là nam ca sĩ Hoàng Dũng, gây tiếc nuối lớn cho khán giả cũng như Hội đồng cố vấn.

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện tại "Ca sĩ mặt nạ" vào đúng dịp Trung thu - 1

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện chính là nam ca sĩ Hoàng Dũng

Trước khi tập 8 phát sóng, Hoàng Dũng đã “tự khui” việc mình chính là mascot Thỏ Xỏ Khuyên. Khi đăng tải clip tự làm bánh trung thu, nam ca sĩ đeo khuyên tai và gửi lời chào tới người hâm mộ cùng chiếc thớt có hình dạng giống tai thỏ.

Việc giọng ca “Nàng thơ” tham gia một show truyền hình là điều hiếm hoi, chính vì vậy Hoàng Dũng đã tiết lộ quyết định có mặt tại Ca sĩ mặt nạ vì muốn thử thách chính mình.

“Em không thể từ chối sức hút của chương trình, hơn nữa em muốn khám phá bản thân, để cho chặng đường hoạt động âm nhạc của em có thêm màu sắc và nhiều cột mốc mới đáng nhớ. Với em nếu có cơ hội được trải nghiệm được thử thách được va chạm thì em đều sẵn sàng”, Hoàng Dũng chia sẻ.

Tóc Tiên cũng tiết lộ: “Chị nhớ em đã có 1 cái flexing (tự hào) rất đỉnh về live concert của em, chị nhận thấy ở độ tuổi này mà có thể làm 1 buổi concert về dòng nhạc ballad một cách đầy tự tin, tự chủ thì chị thật sự rất nể em”. Đồng quan điểm, Trấn Thành đã không kiệm lời khen cho những sản phẩm âm nhạc của Hoàng Dũng và không ngần ngại chia sẻ anh cũng là một khán giả nghe nhạc của nam ca sĩ từ những sản phẩm đầu tiên.

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện tại "Ca sĩ mặt nạ" vào đúng dịp Trung thu - 2

Tóc Tiên, Trấn Thành dành nhiều lời đối với Hoàng Dũng

Đặc biệt cả trường quay được dịp thưởng thức một đoạn bài hát Nửa thập kỷ do chính Hoàng Dũng thể hiện. Trước đó trong mùa 1, mascot Phượng Hoàng Lửa là ca sĩ Hà Trần đã hát ca khúc này rất xuất sắc. Hoàng Dũng lần đầu tiết lộ việc anh sáng tác ca khúc này để gửi gắm những lời tâm sự và chất chứa trong suốt 5 năm anh đi tìm lại định hướng của bản thân trong công việc làm nhạc của chính mình.

Đến với phần trình diễn sau khi lộ diện, Hoàng Dũng mang đến ca khúc Pop Ballad - Đoạn Kết Mới, được biết đây là sản phẩm nằm trong album do anh sáng tác. Đúng như cái tên bài hát với lyrics đậm chất tự sự, vô cùng sâu lắng, khắc khoải với những nốt cao thương hiệu làm người nghe như cảm nhận được câu chuyện của chính mình trong đó.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

Tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh nêu rõ: Nghị quyết của Quốc hội về phát triển văn hóa Việt Nam khi được Quốc hội thông qua chắc chắn sẽ có tác động tích cực, tạo khuôn khổ pháp lý quan trọng để khơi thông các nguồn lực, phát huy sức sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản s

Cần cơ chế, chính sách đủ mạnh để phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường

Cần cơ chế, chính sách đủ mạnh để phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường

Đại biểu Quốc hội Phạm Anh Tuấn cho rằng, nếu làm tốt việc phát triển truyền dạy văn hóa, nghệ thuật truyền thống trong nhà trường, chúng ta sẽ có những thế hệ người trẻ nối tiếp nhau hiểu giá trị, biết cảm thụ, có khả năng tham gia vào những hoạt động văn hóa, nghệ thuật truyền thống và có bản lĩnh văn hóa để tạo nên phong trào rộng khắp, theo Cỏng thông tin Bộ VHTTDL.

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Tâm hồn neo vẻ đẹp

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Tâm hồn neo vẻ đẹp

Tôi gặp doanh nhân Phạm Hồng Điệp cũng gần 20 năm, trong lần bàn giao tàu biển tại Công ty Đóng tàu Phà Rừng. Dạo đó, Tổng công ty Tàu thủy Việt Nam (VINASHIN) còn ở giai đoạn “hoành tráng” - Shinec và Công ty Đóng tàu Phà Rừng đều là những đơn vị thành viên. Tôi nhớ mãi, đó là một doanh nhân trẻ, khá kín tiếng.

Ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng

Ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng

Nhân kỉ niệm Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt Tủ sách Giải thưởng Văn học Kim Đồng. Tủ sách bao gồm 11 tác phẩm đoạt giải thưởng Văn học Kim Đồng lần thứ Nhất (2023-2025).