"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này

Thông tin này khiến người hâm mộ thất vọng.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin về bộ phim "Thor: Love and Thunder" (hay còn gọi là Thor 4) thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, bộ phim này từng được dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp phim Malaysia vào đầu tháng 7, nhưng sau nhiều lần hoãn chiếu đã chính thức bị cấm sóng vô thời hạn: "Các khách hàng thân mến. Cuối cùng thì “Thor: Love and Thunder” của Marvel Studios không được phát hành tại Malaysia. Chúng tôi ghi nhận sự chờ đợi của các bạn và xin lỗi vì sự bất tiện này", đại diện Golden Screen Cinemas thông báo.

"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này - 1

Nhiều fan cho rằng cảnh Thor khỏa thân là nguyên nhân lớn nhất khiến phim bị cấm chiếu: "Có lẽ cần xem xét nghiêm túc để phân biệt đâu là hài hước, đâu là nhạy cảm", một khán giả để lại ý kiến.

Dù vậy, điều này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng: "Mặc dù tôi không ngạc nhiên về điều này nhưng tôi không hề vui", "Tôi biết một người bạn đã lái xe 8 tiếng đến nơi khác chỉ để được xem nó. Một người khác đã bay sang đất nước khác để thưởng thức bộ phim và bay trở lại vào ngày hôm sau".

"Thor: Love and Thunder" là bộ phim nói về tình yêu giữa Thor (Chris Hemsworth) và bạn gái cũ là nhà khoa học Jane Foster (Natalie Portman đóng) - người trở thành Thần Sấm phiên bản nữ. Tình yêu của họ không thể trọn vẹn vì Jane bị ung thư giai đoạn cuối.

Điều đáng chú ý nhất trong bộ phim có lẽ là cảnh Chris Hemsworth khỏa thân trước mặt nhiều người. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh đã chờ đợi 10 năm để được đóng cảnh khỏa thân trên phim.

Mặc dù gây tranh cãi về nội dung, nhưng "Thor 4" vẫn đứng đầu phòng vé, "gây bão" mạng xã hội. Theo Wionews, bộ phim thu về hơn 685 triệu USD tại rạp chiếu trên toàn cầu.

Lam Giang (Theo Thestar, Wionews)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ từ bút ký, truyện ngắn  đến tiểu thuyết “Tâm cơn bão biển”

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ từ bút ký, truyện ngắn đến tiểu thuyết “Tâm cơn bão biển”

Nhà văn Nguyễn Văn Đệ sinh ra và lớn lên tại vùng biển Diêm Phố, Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, nơi đời mỗi ngư dân thường được đong đếm bằng những chuyến ra khơi, họ thuộc đáy biển như lòng bàn tay. Nguyễn Văn Đệ đã dành tình yêu cho văn học từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp phổ thông ông cầm súng lăn lộn với chiến trường Bình Trị Thiên từ n

Chuyện ít biết về Lễ Tuyên ngôn Độc lập

Chuyện ít biết về Lễ Tuyên ngôn Độc lập

Lễ Tuyên ngôn Độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945 là sự kiện chính trị và lịch sử trọng đại của đất nước ta sau gần 100 năm chống chế độ cai trị của thực dân Pháp. Trong bối cảnh cả nước vừa trải qua cuộc khởi nghĩa cách mạng tháng Tám, bên cạnh sự thiếu thốn mọi bề là âm mưu chống đối của thù trong giặc ngoài. Việc tiến hành thành công sự kiện vô cùng quan trọng này có sự đ

HLV Tudor bị

HLV Tudor bị "xúi giục" để thay Kinsky, nói gì về việc thay thủ môn chấn động cúp C1?

Tottenham trải qua một đêm ác mộng tại sân Metropolitano khi thua đậm Atletico Madrid 2-5 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Thủ môn Antonin Kinsky trở thành tâm điểm sau khi mắc hàng loạt sai lầm và bị thay ra chỉ sau 17 phút, trong bối cảnh xuất hiện đoạn video khiến nhiều CĐV nghi ngờ Cristian Romero đã tác động đến quyết định của HLV Igor Tudor.