"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này

Thông tin này khiến người hâm mộ thất vọng.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin về bộ phim "Thor: Love and Thunder" (hay còn gọi là Thor 4) thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, bộ phim này từng được dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp phim Malaysia vào đầu tháng 7, nhưng sau nhiều lần hoãn chiếu đã chính thức bị cấm sóng vô thời hạn: "Các khách hàng thân mến. Cuối cùng thì “Thor: Love and Thunder” của Marvel Studios không được phát hành tại Malaysia. Chúng tôi ghi nhận sự chờ đợi của các bạn và xin lỗi vì sự bất tiện này", đại diện Golden Screen Cinemas thông báo.

"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này - 1

Nhiều fan cho rằng cảnh Thor khỏa thân là nguyên nhân lớn nhất khiến phim bị cấm chiếu: "Có lẽ cần xem xét nghiêm túc để phân biệt đâu là hài hước, đâu là nhạy cảm", một khán giả để lại ý kiến.

Dù vậy, điều này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng: "Mặc dù tôi không ngạc nhiên về điều này nhưng tôi không hề vui", "Tôi biết một người bạn đã lái xe 8 tiếng đến nơi khác chỉ để được xem nó. Một người khác đã bay sang đất nước khác để thưởng thức bộ phim và bay trở lại vào ngày hôm sau".

"Thor: Love and Thunder" là bộ phim nói về tình yêu giữa Thor (Chris Hemsworth) và bạn gái cũ là nhà khoa học Jane Foster (Natalie Portman đóng) - người trở thành Thần Sấm phiên bản nữ. Tình yêu của họ không thể trọn vẹn vì Jane bị ung thư giai đoạn cuối.

Điều đáng chú ý nhất trong bộ phim có lẽ là cảnh Chris Hemsworth khỏa thân trước mặt nhiều người. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh đã chờ đợi 10 năm để được đóng cảnh khỏa thân trên phim.

Mặc dù gây tranh cãi về nội dung, nhưng "Thor 4" vẫn đứng đầu phòng vé, "gây bão" mạng xã hội. Theo Wionews, bộ phim thu về hơn 685 triệu USD tại rạp chiếu trên toàn cầu.

Lam Giang (Theo Thestar, Wionews)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe F1, Japanese GP: Thử thách tại “xứ hoa anh đào” với ba loại lốp cứng nhất

Đua xe F1, Japanese GP: Thử thách tại “xứ hoa anh đào” với ba loại lốp cứng nhất

(Tin đua xe F1) Suzuka là một trong những đường đua được các tay lái F1 yêu thích nhất bởi đây là nơi phô diễn kỹ năng lái xe ở đẳng cấp cao nhất. Với 18 góc cua (nhiều cua đã trở thành biểu tượng trong lịch sử F1) và cấu trúc hình số 8 độc đáo, Suzuka luôn là một trong những chặng đua khắc nghiệt nhất trong mỗi mùa giải F1, đặc biệt là với thế hệ xe 2026.

7 đội bóng Anh ôm mộng

7 đội bóng Anh ôm mộng "phủ sóng" Cúp C1, MU - Liverpool hưởng lợi thế nào?

Dù gây thất vọng tại vòng 1/8 Champions League mùa này, bóng đá Anh vẫn đứng trước viễn cảnh “bùng nổ” suất dự cúp châu Âu ở mùa giải 2026/27. Với hàng loạt điều kiện đặc biệt, Premier League thậm chí có thể chứng kiến tới 7 đại diện góp mặt và điều đó ảnh hưởng tích cực đến cuộc đua top 5.