"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này

Thông tin này khiến người hâm mộ thất vọng.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin về bộ phim "Thor: Love and Thunder" (hay còn gọi là Thor 4) thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, bộ phim này từng được dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp phim Malaysia vào đầu tháng 7, nhưng sau nhiều lần hoãn chiếu đã chính thức bị cấm sóng vô thời hạn: "Các khách hàng thân mến. Cuối cùng thì “Thor: Love and Thunder” của Marvel Studios không được phát hành tại Malaysia. Chúng tôi ghi nhận sự chờ đợi của các bạn và xin lỗi vì sự bất tiện này", đại diện Golden Screen Cinemas thông báo.

"Thor 4" thu về gần 700 triệu USD nhưng bị cấm chiếu vì cảnh này - 1

Nhiều fan cho rằng cảnh Thor khỏa thân là nguyên nhân lớn nhất khiến phim bị cấm chiếu: "Có lẽ cần xem xét nghiêm túc để phân biệt đâu là hài hước, đâu là nhạy cảm", một khán giả để lại ý kiến.

Dù vậy, điều này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng: "Mặc dù tôi không ngạc nhiên về điều này nhưng tôi không hề vui", "Tôi biết một người bạn đã lái xe 8 tiếng đến nơi khác chỉ để được xem nó. Một người khác đã bay sang đất nước khác để thưởng thức bộ phim và bay trở lại vào ngày hôm sau".

"Thor: Love and Thunder" là bộ phim nói về tình yêu giữa Thor (Chris Hemsworth) và bạn gái cũ là nhà khoa học Jane Foster (Natalie Portman đóng) - người trở thành Thần Sấm phiên bản nữ. Tình yêu của họ không thể trọn vẹn vì Jane bị ung thư giai đoạn cuối.

Điều đáng chú ý nhất trong bộ phim có lẽ là cảnh Chris Hemsworth khỏa thân trước mặt nhiều người. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh đã chờ đợi 10 năm để được đóng cảnh khỏa thân trên phim.

Mặc dù gây tranh cãi về nội dung, nhưng "Thor 4" vẫn đứng đầu phòng vé, "gây bão" mạng xã hội. Theo Wionews, bộ phim thu về hơn 685 triệu USD tại rạp chiếu trên toàn cầu.

Lam Giang (Theo Thestar, Wionews)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Theo đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, hiện cả nước có 52 nhà xuất bản, năm 2025, toàn ngành thực hiện hơn 51.000 xuất bản phẩm với khoảng 543 triệu bản và lượt truy cập, tổng doanh thu của toàn ngành đạt hơn 4.100 tỷ đồng. Nhiều khó khăn và thách thức đang đặt ra đối với ngành xuất bản, theo báo Nhân dân.

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cuốn sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nằm trong tay thế hệ trẻ” được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026) không chỉ khơi dậy khát vọng cống hiến, tiếp nối truyền thống rạng ngời của thanh niên Việt Nam mà còn là tài liệu quan trọng, góp phần

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

“Truyện Kiều” không chỉ là di sản tinh thần vô giá của dân tộc, “Truyện Kiều” và danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du còn là đối tượng của một kho tàng nghiên cứu đồ sộ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự phân tán của các công trình khoa học cùng những hạn chế về điều kiện công bố, tiếp cận đang đặt ra yêu cầu cấp thiết phải xây dựng những “bệ đỡ” bền vững cho hoạt