"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại"

"Thúy Kiều" xứ Tuyên - Trình Mỹ Duyên công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận trên gương mặt.

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995, là gương mặt quen thuộc khi tham gia nhiều cuộc thi như: The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017,... Ngoài công việc người mẫu, hiện tại Mỹ Duyên đang chuyển hướng sang làm diễn viên. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như: Kiều, Anh yêu em được bao lâu và mới nhất là bộ phim Đừng nói khi yêu.

Trình Mỹ Duyên đang gây chú ý với vai Linh trong phim Đừng nói khi yêu.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 3

Mỹ Duyên được khen nhờ tạo hình sang chảnh, diễn xuất lôi cuốn.

Trong bộ phim này, Mỹ Duyên vào vai cô tiểu thư nhà giàu tên Linh, có tính cách bộc trực và có phần "chị đại". Do dễ bị cảm xúc chi phối nên Linh này thường muốn ra tay giúp đỡ khi thấy bạn thân của mình ấm ức. Từ phim Kiều cho đến Đừng nói khi yêu, Mỹ Duyên đã có sự tiến bộ rõ rệt. Dưới một số đoạn trích, Mỹ Duyên còn nhận được nhiều lời khen vì lối diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là gu thời trang sang chảnh. Không chỉ thế, một số khán giả còn đánh giá cao, nhận xét ở một số phân cảnh đóng chung với Thùy Anh, Mỹ Duyên có phần lấn át nữ chính.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 4

Gu thời trang của Mỹ Duyên trong vai tiểu thư nhà giàu.

Ở ngoài đời, Mỹ Duyên sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng đường nét hài hòa. Cô cũng tiết lộ, đã "dao kéo" 4 bộ phận trên gương mặt như: hạ gò má, gọt hàm, cắt mí mắt, hạ góc đuôi mắt, sửa mũi...  và hiện tại, cô cảm thấy rất hài lòng với nhan sắc của mình. Đồng thời, cô còn công khai cả hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ lên trang cá nhân.

Mỹ Duyên cho hay: "Từng đường nét trên gương mặt này chính là bản “nâng cấp hạng nhất” của khuôn mặt vốn có của Duyên. Tuy trải qua thẩm mỹ hơn 4 bộ phận trên gương mặt, nhưng thời gian đó Duyên chỉ mất 7 ngày hậu phẫu để hồi phục và thoải mái bay về nước. Theo thời gian càng lâu, các đường nét trên khuôn mặt lại càng đẹp tự nhiên và Duyên rất hài lòng với kết quả này".

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 7

Mỹ Duyên đã chỉnh sửa 4 bộ phận trên khuôn mặt để có nét đẹp hài hòa như hiện tại.

Nói về việc công khai hình ảnh thẩm mỹ, Mỹ Duyên chia sẻ, thời gian đầu cô cũng khá lăn tăn về việc này. Tuy nhiên, hiện tại xã hội đã cởi mở hơn với chuyện "dao kéo" nên cô quyết định chia sẻ lên trang cá nhân. "Nếu mình sửa mà đẹp thì tôi cũng không ngại", nữ diễn viên nói.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 8

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của Trình Mỹ Duyên.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Tuyên Quang nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, cô còn nhận thấy công việc của mình cũng thuận lợi và may mắn hơn. Hiện tại, Mỹ Duyên vẫn ấp ủ tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc để thử thách bản thân.

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Lan tỏa tiếng nói của những người làm nghệ thuật về bảo vệ môi trường

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, sáng 5/6, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Một rừng cây, một đời người”. Đây là tiếng nói từ trái tim của những người làm nghệ thuật nhằm lan tỏa thông điệp cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường - ngôi nhà chung của Trái đất.

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông: Vẻ vang bằng tài năng

Họa sĩ Huỳnh Phương Đông có tên khai sinh là Huỳnh Công Nhãn, sinh ngày 22.4.1925 tại Bình Hòa - Gia Định, nguyên quán Kế An - Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Học tại Trường Mỹ nghệ Thực hành Gia Định (École des Arts Appliqués de Gia-Dinh - Tuyển vào năm 1941) và Trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam (1957-1963). Ông là họa sĩ - chiến sĩ tham gia cả hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ