"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại"

"Thúy Kiều" xứ Tuyên - Trình Mỹ Duyên công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ 4 bộ phận trên gương mặt.

Trình Mỹ Duyên sinh năm 1995, là gương mặt quen thuộc khi tham gia nhiều cuộc thi như: The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017,... Ngoài công việc người mẫu, hiện tại Mỹ Duyên đang chuyển hướng sang làm diễn viên. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như: Kiều, Anh yêu em được bao lâu và mới nhất là bộ phim Đừng nói khi yêu.

Trình Mỹ Duyên đang gây chú ý với vai Linh trong phim Đừng nói khi yêu.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 3

Mỹ Duyên được khen nhờ tạo hình sang chảnh, diễn xuất lôi cuốn.

Trong bộ phim này, Mỹ Duyên vào vai cô tiểu thư nhà giàu tên Linh, có tính cách bộc trực và có phần "chị đại". Do dễ bị cảm xúc chi phối nên Linh này thường muốn ra tay giúp đỡ khi thấy bạn thân của mình ấm ức. Từ phim Kiều cho đến Đừng nói khi yêu, Mỹ Duyên đã có sự tiến bộ rõ rệt. Dưới một số đoạn trích, Mỹ Duyên còn nhận được nhiều lời khen vì lối diễn xuất tự nhiên, đặc biệt là gu thời trang sang chảnh. Không chỉ thế, một số khán giả còn đánh giá cao, nhận xét ở một số phân cảnh đóng chung với Thùy Anh, Mỹ Duyên có phần lấn át nữ chính.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 4

Gu thời trang của Mỹ Duyên trong vai tiểu thư nhà giàu.

Ở ngoài đời, Mỹ Duyên sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng đường nét hài hòa. Cô cũng tiết lộ, đã "dao kéo" 4 bộ phận trên gương mặt như: hạ gò má, gọt hàm, cắt mí mắt, hạ góc đuôi mắt, sửa mũi...  và hiện tại, cô cảm thấy rất hài lòng với nhan sắc của mình. Đồng thời, cô còn công khai cả hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ lên trang cá nhân.

Mỹ Duyên cho hay: "Từng đường nét trên gương mặt này chính là bản “nâng cấp hạng nhất” của khuôn mặt vốn có của Duyên. Tuy trải qua thẩm mỹ hơn 4 bộ phận trên gương mặt, nhưng thời gian đó Duyên chỉ mất 7 ngày hậu phẫu để hồi phục và thoải mái bay về nước. Theo thời gian càng lâu, các đường nét trên khuôn mặt lại càng đẹp tự nhiên và Duyên rất hài lòng với kết quả này".

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 7

Mỹ Duyên đã chỉnh sửa 4 bộ phận trên khuôn mặt để có nét đẹp hài hòa như hiện tại.

Nói về việc công khai hình ảnh thẩm mỹ, Mỹ Duyên chia sẻ, thời gian đầu cô cũng khá lăn tăn về việc này. Tuy nhiên, hiện tại xã hội đã cởi mở hơn với chuyện "dao kéo" nên cô quyết định chia sẻ lên trang cá nhân. "Nếu mình sửa mà đẹp thì tôi cũng không ngại", nữ diễn viên nói.

"Thúy Kiều Tuyên Quang" công khai "đập mặt xây lại" - 8

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của Trình Mỹ Duyên.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Tuyên Quang nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, cô còn nhận thấy công việc của mình cũng thuận lợi và may mắn hơn. Hiện tại, Mỹ Duyên vẫn ấp ủ tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc để thử thách bản thân.

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.