Tổ chức buổi hòa nhạc giao hưởng trực tuyến

(VHNT) - Đứng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến thức tạp hiện nay, chương trình “Season opening gala concert 2020” của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam dự kiến tổ chức 20h ngày 26/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã bị hủy.

Tổ chức buổi hòa nhạc giao hưởng trực tuyến - 1

Nhạc trưởng Honna Tetsuji chỉ huy dàn giao hương

Chương trình “Season opening gala concert 2020” trực tiếp đã bị hủy và thay vào đó là Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Chương trình sẽ được phát sóng để phục vụ những người yêu nhạc trên kênh Youtube và trang Facebook của dàn nhạc. 

Chương trình có sự góp mặt tham gia của nghệ sĩ độc tấu piano Lưu Đức Anh (hiện là giảng viên Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam) cùng với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji. 

Khán giả theo dõi chương trình sẽ được thưởng thức những tác phẩm đặc sắc như Bản giao hưởng số 9 “From the new world” (Antonin Dvorak),  “La Valse” (Maurice Ravel), “Holberg suite” (Edvard Grieg). 

Thảo Trang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh hài "đại gia" trang trí cơ ngơi mừng sinh nhật ái nữ mà tưởng con lấy chồng tới nơi, đẹp từ trong ra ngoài

Danh hài "đại gia" trang trí cơ ngơi mừng sinh nhật ái nữ mà tưởng con lấy chồng tới nơi, đẹp từ trong ra ngoài

Để ghi dấu cột mốc tuổi mới đầy ý nghĩa của con gái cưng Nguyệt Cát, danh hài Thúy Nga đã tự tay dọn dẹp, lên ý tưởng trang hoàng không gian sống vô cùng lộng lẫy. Sự đầu tư tỉ mỉ từ những góc nhỏ trong nhà cho đến khuôn viên sân vườn thoáng đãng khiến tổ ấm của nữ nghệ sĩ lung linh như một trung tâm tiệc cưới cao cấp.

Tài hoa Trần Đình Ngôn qua tác phẩm chèo “Phùng Khắc Khoan”

Tài hoa Trần Đình Ngôn qua tác phẩm chèo “Phùng Khắc Khoan”

Trong sân khấu truyền thống Việt Nam, Trần Đình Ngôn được xem như một “đại thụ” với sức sáng tạo, tài năng hiếm có, thường được ưu ái gọi là “vua chèo”. Trong số lượng tác phẩm đồ sộ, “Phùng Khắc Khoan” là tác phẩm thể hiện nét tài hoa riêng biệt của Trần Đình Ngôn.