TQ: Phẫn nộ vì cặp sinh viên có hành động nhạy cảm trong hiệu sách

Hành động “nóng mắt” của cặp đôi này bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Mới đây, một cặp sinh viên ở Trung Quốc bị phát hiện có những hành động thân mật quá mức tại một không gian học tập nơi công cộng, cụ thể là trong một hiệu sách. Trong khi nhiều sinh viên khác đang tập trung để ôn tập trong mùa thi, cặp đôi này lại thản nhiên có những hành động khiếm nhã như vậy.

Có vẻ như cặp đôi này đã cố gắng “hành động một cách nhẹ nhàng và không lộ liễu nhất” nhưng mọi thứ đều bị camera ghi lại. Đoạn video được chia sẻ bởi hiệu sách này và được các trang truyền thông nhanh chóng đưa tin.

TQ: Phẫn nộ vì cặp sinh viên có hành động nhạy cảm trong hiệu sách - 1

Hành động nhạy cảm của cặp đôi bị camera ghi lại.

Điều đáng nói nhất là tại không gian cặp đôi “hành sự” được ngăn cách giữa tầng trệt và tầng trên. Cặp đôi đã chọn vị trí phía trên, được cách ly bởi vách ngăn nhưng không thể che giấu hoàn toàn.

Nếu nhìn kỹ, cư dân mạng phát hiện cô gái cầm một cuốn sách trên tay, ngồi ngả lưng trên đùi bạn trai. Cô gái mặc váy và dễ dàng đoán được hành động của đôi bạn trẻ này.

Hành vi khiếm nhã của họ đã nhận được nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới video đăng tải:

“Đạo đức của giới trẻ ngày nay xuống cấp quá rồi”.

“Tôi không thể hiểu được điều này. Đó là nơi công cộng cơ mà, tại sao lại có thể hành động như vậy”.

“Đó là một sự ô nhục, phá huỷ môi trường học tập xung quanh”.

“Cha mẹ không dạy 2 người này sao”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.