Trâm Anh diện sơ mi trắng xẻ sâu hút mắt, đơn giản nhưng tinh tế nhờ 1 chi tiết

Trâm Anh ghi điểm tuyệt đối với phong cách Parisian Chic.

Mới đây, hình ảnh Trâm Anh đi ăn hàng trong set đồ white on white nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội. Cô mặc áo sơ mi xẻ cổ sâu, chất vải phi bóng cùng quần ống suông. Để tạo điểm nhấn cho outfit, Trâm Anh phối thêm phụ kiện là chiếc dây chuyền bạc, kiểu dáng độc đáo. Bộ đồ của người đep Thanh Hóa nhận được nhiều lời khen ngợi, chuẩn phong cách Parisian Chic với các item basic, đơn giản, không có các chi tiết cut out cầu kỳ nhưng vẫn giúp người mặc vô cùng nổi bật.

Trâm Anh diện sơ mi trắng xẻ sâu hút mắt, đơn giản nhưng tinh tế nhờ 1 chi tiết - 1

Trâm Anh tận dụng phụ kiện dây chuyền độc đáo để làm điểm nhấn cho set đồ mang đậm phong cách Parisian Chic.

Trang phục phi xu hướng được yêu thích

Một số các thiết kế cơ bản như sơ mi trơn, quần ống đứng như Trâm Anh đang mặc luôn được xếp vào top trang phục luôn thịnh hành, bất chấp thời gian. Trong năm 2023, nó càng được tôn vinh hơn nhờ tính ứng dụng cao, dễ mặc, dễ phối và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. 

Giới mộ điệu luôn đề cập đến những xu hướng thời trang mới cùng các thiết kế độc đáo, lạ mắt nhưng làng thời trang đại chúng lại tôn vinh trang phục có tính bền vững cao, không quan trọng chúng có hợp thời hay đến từ thương hiệu danh tiếng nào trên thế giới. 

Trâm Anh diện sơ mi trắng xẻ sâu hút mắt, đơn giản nhưng tinh tế nhờ 1 chi tiết - 2

"Chìa khóa" mặc đẹp của phụ nữ Pháp không thiếu chiếc áo sơ mi trắng.

Đó có thể là chiếc blazer, quần vải ống suông, sơ mi đơn sắc. Trang Vogue cho rằng, những thiết kế phi xu hướng này luôn trường tồn với thời gian vì liên tục được sử dụng nhiều năm và luôn hiện hữu trong tủ đồ của mọi cô gái. Riêng với chiếc sơ mi trắng - món đồ unisex yêu thích của cả hai giới, bạn hoàn toàn có nhiều cách để khiến mình trở nên nữ tính hay mạnh mẽ.

Sức mạnh của phụ kiện 

“Less is more” là phương châm mặc đẹp của các cô gái Pháp. Nghệ thuật phối phụ kiện hài hòa với trang phục từ phong cách Parisian là một điều đáng để học hỏi.

Nhẫn và dây chuyền gần như không thể thiếu với các cô gái Pháp. Trang sức tuy "nhỏ nhưng có võ" sẽ giúp cho outfit đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Sử dụng phụ kiện cũng là một cách chống phô hiệu quả đối với kiểu mặc sơ mi bung cúc, sơ mi xẻ cổ sâu.

Ngoài dây chuyền, cũng có thể sử dụng khăn lụa để thay thế. Một chiếc khăn lụa mỏng đeo hờ ở cổ hoặc buộc lên tóc sẽ giúp cho tổng thể nhìn trông sang trọng, nữ tính mà vẫn giữ được tính chất thanh lịch, cổ điển.

Để mặc theo phong cách “chic” của các các cô nàng Parisian, có thể tận dụng tối đa những chiếc mũ và phụ kiện tóc như mũ nồi, mũ rộng vành, khăn lụa, cột tóc scrunchies.

Vy Cầm

Tin liên quan

Tin mới nhất