Trấn Thành lên tiếng tin đồn "sắp chia tay, hết hợp đồng hôn nhân với Hari Won"

Nam MC bày tỏ sự bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ của cư dân mạng.

Tối 25/7, thông qua trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải loạt câu nói về cuộc sống, tình yêu... thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó anh bất ngờ nhắc đến chuyện hôn nhân như: "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy"; "Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần"... Động thái của Trấn Thành nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng, trong đó có cả những tin đồn về hôn nhân của nam MC và vợ. 

Trước những lời đồn đoán, Trấn Thành lập tức lên tiếng. Anh tỏ ra bức xúc: "Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới. Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình 'Người ấy là ai' vô. Em thấy hay em đăng em khoe cái tự nhiên đồn 2 vợ em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao?".

Trấn Thành lên tiếng tin đồn "sắp chia tay, hết hợp đồng hôn nhân với Hari Won" - 1

Trấn Thành bác tin đồn ly hôn Hari Won

Cũng theo Trấn Thành, những tin đồn thiếu căn cứ về anh và bà xã đã xuất hiện râm ran trên các diễn đàn giải trí nhiều ngày qua. Thời điểm này, Trấn Thành và Hari Won ít xuất hiện chung trong các sự kiện giải trí hay cùng đăng ảnh lên mạng xã hội như mọi khi.

"Em im lặng nhưng họ đồn hoài. Mới quen thì nói tôi là người thứ ba. Quen rồi thì nói Hari Won có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê hôn? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành - Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi dành thời gian phát triển sự nghiệp và cùng nhau đi du lịch đến các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiều lần Hari Won vướng tin đồn mang thai nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận. Cặp đôi cũng từng chia sẻ rằng gia đình hai bên rất tâm lý, không giục vợ chồng anh có con.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ