Trấn Thành nói rõ tin đồn với Hari Won

"Thấy ảnh tôi bế Sam, bà ấy cười thôi chứ ghen tuông gì đâu, quá hiểu tôi rồi mà”, nam MC nói trong livestream.

Chiều 12/10, Trấn Thành livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Việc liên tục xuất hiện 1 mình tại các sự kiện giải trí và mới đây nhất là đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú khiến Trấn Thành và Hari Won vướng tin đồn mâu thuẫn, chia tay. Trước ồn ào này, nam MC sinh năm 1987 thẳng thắn: "Tôi đi quay phim cả tháng trời, vợ con cũng không gặp được, tội nghiệp lắm. Hari đi Hàn Quốc làm việc rồi, tôi đi đám cưới xài tiền thì vợ tôi phải đi kiếm tiền chứ".

Trấn Thành nói rõ tin đồn với Hari Won - 1

Hari Won đang đi công tác tại Hàn Quốc 

Khi được hỏi về loạt ảnh bế dàn mỹ nhân Vbiz trong đám cưới Diệu Nhi, anh bật cười: “Thấy ảnh tôi bế Sam, bà ấy cười thôi chứ ghen tuông gì đâu, quá hiểu tôi rồi mà”.

Anh còn nói thêm: "Người ta không đăng hình với nhau lại kêu xích mích, cãi cọ, lạ ghê. Phải tách nhau ra đi làm chứ. Tôi không yêu được người cứ ở cạnh nhau cả ngày, ai cũng phải lao động, có ích cho xã hội, làm ít hay nhiều cũng được nhưng người phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, tôn trọng giá trị của chính mình".

Trấn Thành nói rõ tin đồn với Hari Won - 2

Nam MC khen ngợi bà xã sống văn minh, tinh tế 

Nói về cuộc sống hôn nhân, anh khen ngợi Hari sống văn minh, tự lập, ở Hàn Quốc nhiều công việc nên phải liên tục bay đi bay về. Chưa kể, cô cũng không quản lý quá chặt chẽ, tra hỏi về lịch trình của chồng: "Vợ tôi sống rất tinh tế, không phải lâu lâu nhắn tin hỏi anh ở đâu, mấy giờ về. Quan trọng là niềm tin, ai rảnh mà cứ nhắn tin hỏi hoài được". Tiếp đó, Trấn Thành cho rằng bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình là luôn đẹp trong mắt nhau: "Mọi người phải đi làm, phải có giá trị riêng để đối phương phải tôn trọng. Thứ hai là nên tập thể dục, làm đẹp cho chính mình. Lúc trước còn tán tỉnh yêu đương đẹp, lấy nhau về xấu đi, đối phương nhìn lại chán. Cái cuối cùng để sống được với nhau là ăn ở, tử tế với người kia để người ta thương mình, yêu mình”.

Trấn Thành nói rõ tin đồn với Hari Won - 3

Anh cũng phủ nhận tin đồn rạn nứt tình cảm 

Thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng tin đồn rạn nứt sau 6 năm làm đám cưới khi cả hai liên tục đăng tải hình ảnh một mình, ít tương tác với đối phương trên mạng xã hội. Nam MC bức xúc: "Mấy nay em nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng em lắm rồi. Định im rồi, nhưng nói miết nên em nói ở đây một lần luôn nè. Để rà lại coi: Mới quen thì nói tui là người thứ ba/Quen rồi thì nói bà Heo (Hari Won) có mới nới cũ/Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ/Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để đăng lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân", anh viết trên trang cá nhân.

Kết lại, MC Trấn Thành nhấn mạnh: "Dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn đi mấy vị. Bớt lo cho vợ chồng em lại. Tụi em còn hạnh phúc lắm. Thậm chí không gây lộn luôn, dù chỉ 1 câu. Cảm ơn anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ. Tụi em ổn ạ".

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất