"Triển Chiêu" Hà Gia Kính lên tiếng, tiết lộ sự thật về bức ảnh đi cùng vợ con

Nam diễn viên đã đưa ra phản hồi về tin đồn mình có vợ con râm ran suốt thời gian qua.

Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao trước hình ảnh nam diễn viên Hà Gia Kính xuất hiện cùng một phụ nữ trẻ tuổi, xinh đẹp và một bé gái dễ thương. Ba người đi chơi vui vẻ bên nhau. 

Nhiều trang tin cho rằng, đây có thể là vợ và con gái của "Triển Chiêu" đẹp nhất màn ảnh xứ Trung. Trước đó, nam tài tử nổi tiếng một thời chưa từng lên tiếng về chuyện mình đã kết hôn hay đã có con, do vậy mà nhiều người cho rằng ông vẫn đang độc thân.

Vào năm 2021, Hà Gia Kính từng úp mở về chuyện mình có một cô con gái. Theo đó, khi người hâm mộ hỏi về chuyện kết hôn của mình, Hà Gia Kính nói nửa đùa nửa thật rằng: "Con gái tôi còn lớn hơn bạn nữa đấy". Điều này đã làm dấy lên tin đồn ông đã kết hôn trong bí mật.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính lên tiếng, tiết lộ sự thật về bức ảnh đi cùng vợ con - 1

Bức ảnh gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Mặc dù vậy, kể từ đó đến nay, không có hình ảnh hay thông tin nào về vợ con của nam diễn viên. Đây là lần đầu tiên, ông lộ ảnh đi cùng một người phụ nữ và một bé gái. Theo truyền thông xứ Trung, mới đây, Hà Gia Kính đã chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn mình có vợ con sau khi bức ảnh ông đi chơi bị rò rỉ.

Theo Hà Gia Kính, ông đã có vợ và con gái. Bức ảnh được đăng tải trên truyền thông là cháu gái và con gái của nam diễn viên. Vợ ông là người ngoài ngành giải trí, không xuất hiện trong bức ảnh. Nói về lý do vì sao lại giữ kín chuyện kết hôn, Hà Gia Kính giải thích rằng vì ông đã thay đổi nghề nghiệp, không còn làm diễn viên mà chuyển sang kinh doanh. Do đó, chuyện tình cảm của ông không liên quan đến công chúng nữa, vì thế ông không công bố rộng rãi.

Khi được hỏi về con gái, "Triển Chiêu" một thời tự hào nói rằng con ông càng lớn càng xinh đẹp. Như vậy, đây là lần đầu tiên, Hà Gia Kính lên tiếng xác nhận chuyện mình đã có vợ con. Sau khi xem những bức hình về Hà Gia Kính và con gái, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng ủng hộ nam diễn viên. Họ cho rằng việc ông kết hôn và sinh con ở độ tuổi này là chuyện bình thường và cho rằng người đàn ông nên thoải mái chia sẻ rộng rãi hơn.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính lên tiếng, tiết lộ sự thật về bức ảnh đi cùng vợ con - 2

Hà Gia Kính giữ kín chuyện có vợ con vì ông thấy không cần thiết, sau khi đã rời xa làng giải trí.

Hà Gia Kính năm nay 65 tuổi, vẫn sở hữu vẻ ngoài phong độ, trẻ trung. Trong sự nghiệp diễn xuất, ông đã đóng nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Những năm gần đây, Hà Gia Kính chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, tập trung phát triển con đường này. 

Được biết, ông đang điều hành một công ty kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe và trở thành một doanh nhân rất thành công. Nhiều trang tin xứ Trung cho biết, ông có tài sản ròng ước tính hơn 100 triệu HKD. Dù là một người giàu có, Hà Gia Kính vẫn rất giản dị, thân thiện và gần gũi.

Ông rất tích cực chia sẻ video về đời sống thường ngày của mình lên mạng xã hội. Hà Gia Kính cho đến nay vẫn được hàng triệu người hâm mộ yêu mến vì lối sống sạch scandal và luôn truyền năng lượng tích cực đến với mọi người. Trước đó, người hâm mộ luôn mong muốn Hà Gia Kính yên bề gia thất khi thấy ông sống độc thân, cô quạnh một mình. Nhưng giờ họ có thể an tâm khi “Triển Chiêu” một thời nay đã có gia đình ấm êm.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính lên tiếng, tiết lộ sự thật về bức ảnh đi cùng vợ con - 3

Dù đã U70, Hà Gia Kính vẫn khỏe mạnh, cường tráng.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất