Trở về sau chuyến công tác, vợ thấy nhà không khác gì "chuồng lợn"

Chứng kiến cảnh tượng ngôi nhà bừa bộn không thể tả nổi, người phụ nữ muốn ly hôn chồng.

Mới đây, Lynalice Bandy ở Mỹ chia sẻ trải nghiệm của mình lên TikTok và nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng. Theo đó, cô đi công tác 6 ngày, làm việc 10 tiếng mỗi ngày, chỉ nghỉ ốm 1 ngày và rất mong được trở về căn nhà ấm áp của mình.

Thế nhưng, khi bước vào nhà, cô sốc trước cảnh tượng đang ngổn ngang trong nhà, đồ ăn thừa, đồ chơi, quần áo vương vãi khắp nơi, trên sàn nhà còn có dấu vết của dầu đội đầu, sơn móng tay, thậm chí các cô con gái còn lấy kéo cắt tóc xả đầy dưới đất.

Trở về sau chuyến công tác, vợ thấy nhà không khác gì "chuồng lợn" - 1

Khi cô hỏi chồng tại sao lại không quan tâm tới con cái, anh nói mình quá bận rộn với công việc và sửa xe trong gara nên không thể dọn nhà. Cô cảm thấy chồng không tôn trọng công việc của mình, không có trách nhiệm chăm sóc con cái.

Cô chia sẻ trong video rằng: “Tôi muốn giả vờ mình không phải là người duy nhất phải có trách nhiệm dọn dẹp nhà cửa nhưng rõ ràng là vậy. Khi tôi vắng nhà thì chẳng ai quan tâm tới nhà cửa có gọn gàng, sạch sẽ hay không”.

Cô quyết định ly hôn chồng, mang con rời đi sau khi dọn dẹp nhà cửa xong.

Trở về sau chuyến công tác, vợ thấy nhà không khác gì "chuồng lợn" - 2

Video của cô nhận được sự đồng cảm và ủng hộ từ cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận an ủi cô rằng: “Không có gì mệt mỏi hơn việc chăm sóc thêm một đứa con lớn sau khi kết hôn”.

Một số cư dân mạng khen ngợi quyết định đúng đắn của cô: “Bạn là một người mẹ tuyệt vời. Bạn xứng đáng có một người chồng tốt hơn”.

Một số còn chỉ trích chồng của cô rằng: “Chồng của bạn không chỉ vô tâm mà còn không xứng đáng làm cha”.

Phan Hằng - Mirror

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật  khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ

Ngày 15/4/2024, tại Hội trường Quân khu 2 (tỉnh Phú Thọ), Ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam  và Tỉnh ủy Phú Thọ tổ chức cuộc gặp mặt của Ban Tuyên giáo Trung ương với các cơ quan báo chí, xuất bản, văn học nghệ thuật khu vực trung du miền núi Bắc Bộ.