U50 Thanh Mai hé lộ bí quyết có được "vẻ đẹp không tuổi”

MC Thanh Mai nhận được nhiều lời khen cho vẻ kiêu sa cùng nét đẹp ngoại hình ấn tượng.

MC Thanh Mai xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện mới đây.

Mới đây, MC Thanh Mai tham dự một sự kiện. Cô diện đầm lệch vai ôm sát của nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son. Cùng với Thanh Mai, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp mặt như Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Văn Anh – Tú Vi, ca sĩ Vy Oanh, Thảo Trang “Xấu Lạ”, S.T Sơn Thạch…

U50 Thanh Mai hé lộ bí quyết có được "vẻ đẹp không tuổi” - 4

Dù đã ở tuổi U50 nhưng cô vẫn được khen trẻ trung.

MC Thanh Mai cho biết, cô rất bận rộn thời gian gần đây nhưng vẫn thu xếp thời gian để góp mặt. Tại sự kiện, Thanh Mai có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ thân thiết. Cô tranh thủ hàn huyên, hỏi thăm cuộc sống và công việc, chia sẻ bí quyết giữ nhan sắc tươi trẻ.

U50 Thanh Mai hé lộ bí quyết có được "vẻ đẹp không tuổi” - 5

Bí quyết trẻ lâu của MC Thanh Mai là việc chăm sóc cho tinh thần.

Nữ MC hạnh phúc vì nhận được nhiều lời khen về “ngoại hình không tuổi”. Cô cho biết bí quyết để “chống lại quy luật thời gian” là sinh hoạt lành mạnh, giữ tình thần lạc quan.

Cùng với đó, cô kết hợp với việc lui tới spa để làm đẹp.

Cô bận rộn nhưng yêu đời và vui vẻ, nhờ thế mà sự nghiệp và nhan sắc ngày càng thăng hoa. Cô đề cao quan điểm về sự độc lập, không ngừng học hỏi và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của cuộc đời.

Tạ Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Nhìn lại những dấu ấn của Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 đã tạo dấu ấn lớn trong cộng đồng với những con số đầy ấn tượng: Thu hút 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm; 30.000 lượt khách tham quan tháp nước Hàng Đậu; 26.000 vé tàu đã bán ra cho khách trải nghiệm tuyến tàu di sản; thu hút sự hưởng ứng, chủ động sáng tác của 1.000 nhà sáng tạo nội dung;...