Ưng Hoàng Phúc tất bật chạy show xuyên Tết cùng vợ và con gái 

Vì bận rộn lịch trình ở xa, anh cùng vợ là siêu mẫu Kim Cương và con gái đã đón giao thừa ngay sau show diễn tại Phú Quốc.

Với lịch trình dày đặc cả trong lẫn ngoài nước, Ưng Hoàng Phúc ngày càng chứng tỏ sức hút tên tuổi cũng như vị thế của một ngôi sao hàng đầu VPop. Khép lại năm 2022 với những hoạt động ấn tượng, Ưng Hoàng Phúc đã bước sang năm 2023 với hàng loạt kế hoạch và dự định mới.  

Theo đó, lịch trình của ngôi sao sinh năm 1981 đã được bắt đầu ngay từ trong Tết. Trong khi hầu hết nghệ sĩ đều gác lại công việc để về nhà đón Tết, Ưng Hoàng Phúc lại đón năm mới bằng cách đặc biệt hơn. 

Vì bận rộn lịch trình ở xa, anh cùng vợ là siêu mẫu Kim Cương và con gái đã đón giao thừa ngay sau show diễn tại Phú Quốc. Cả ba đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ để đón năm mới ngay trong khuôn viên khách sạn.

Ưng Hoàng Phúc tất bật chạy show xuyên Tết cùng vợ và con gái  - 1

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi có vợ và con gái đồng hành cùng anh trong chuyến lưu diễn xa nhà xuyên Tết

Dù phải đón giao thừa ở nơi xa, song sự có mặt của người bạn đời thân thiết nhất vào thời khắc thiêng liêng của một năm đã giúp cái tết xa nhà của nam ca sĩ quê An Giang trở nên ấm áp, trọn vẹn.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm, lịch trình của sao nam 8X gần như kín mít. Năm 2022, anh ra mắt các sản phẩm phục vụ khán giả, đồng thời chạy show liên tục cả trong lẫn ngoài nước. Những show diễn của Ưng Hoàng Phúc đa phần là hát live 100% với số lượng dao động từ 15 - 22 ca khúc trong một đêm. Bởi vậy, không ít khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ. 

Ưng Hoàng Phúc tất bật chạy show xuyên Tết cùng vợ và con gái  - 2

Trong mỗi show diễn của Ưng Hoàng Phúc, anh đều hát live 100% từ 15 - 22 ca khúc

Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc lại cảm thấy hạnh phúc vì được bận rộn như hiện tại. Bởi lẽ, sau thời gian phải nghỉ hát chữa bệnh, anh cảm thấy “thèm” sân khấu. Chính việc được gặp và cống hiến cho khán giả đã giúp anh có thêm động lực cố gắng vượt qua khó khăn và bệnh tật. Hơn nữa, chứng kiến tình cảm của người hâm mộ dành cho anh trong suốt thời gian dài đi hát, anh cảm thấy bản thân thật sự may mắn.

Sau loạt sản phẩm ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc sẽ tiếp tục lên sóng “Phúc Cọp” phần 2 cùng dự án âm nhạc đặc biệt “UHP’s Collaboration” trong thời gian tới.

Hoài Thu

Tin liên quan

Tin mới nhất