Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ

Ở độ tuổi hơn 20, ngoại hình của Ringailė Demšytė cũng đã có những sự thay đổi so với trước đó.

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 1

Ringailė Demšytė được cư dân mạng biết đến nhờ xinh đẹp.

Ringailė Demšytė là cô gái đến từ Latvia. Cô từng có thời gian làm người mẫu tự do ở châu Á. Cách đây 7 năm, cư dân mạng từng xôn xao vì hình ảnh đẹp như tranh vẽ của cô. Thời điểm này, Ringailė Demšytė mới 17 tuổi.

Được biết, những tấm hình ảnh trên được nhiếp ảnh gia người Trung Quốc là Diệc Ly Nhiên thực hiện. Các shoot hình được chụp theo kiểu chân dung càng làm nổi bật đường nét gương mặt như tượng tạc của cô gái Bắc Âu.

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 2

Cô gái Bắc Âu có gương mặt đẹp như tạc.

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 3

Chẳng cần cầu kỳ về bối cảnh mà người chụp tập trung vào người mẫu.

Không phải ai cũng tự tin chụp ảnh cận mặt như thế này vì dễ dàng bị tố cáo khuyết điểm. Ringailė Demšytė có nước da trắng, sống mũi cao, ngũ quan hài hòa. Không chỉ vậy, mới là cô gái tuổi teen cô đã cao 1m71 với số đo lần lượt là 82 - 61 - 89 cm.

Hiện tại, Ringailė Demšytė đã hơn 20 tuổi. Vốn là người không cập nhật thường xuyên mạng xã hội, hình ảnh của cô khá hiếm hoi.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của cô được nhận xét là vẫn xinh đẹp. Đó không phải nét thoát tục như trước thay vào đó là sự trưởng thành hơn.

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 4

Ngoại hình hiện tại (bên phải) ở độ tuổi hơn 20 của Ringailė Demšytė.

Cô không mấy khi cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội.

Phụ nữ Latvia xinh đẹp nức tiếng

Phụ nữ Bắc Âu nói chung và phụ nữ Latvia nói chung thường được ca ngợi về ngoại hình. Ngoài ra, nam giới còn đặc biệt yêu thích những cô gái Latvia và xem quốc gia này là "thiên đường tìm vợ".

Do ở Latvia tỉ lệ chênh lệnh nam - nữ lớn nên các cô gái gặp khó khăn trong việc tìm bạn đời. Lý giải vẻ đẹp của phụ nữ Latvia người ta cho rằng điều này là do sự pha trộn dòng máu.

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 7

Phụ nữ Latvia nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp.

Các bộ tộc Baltic đến Latvia khoảng 1000 năm trước công nguyên. Sau đó, người Đức, người Do Thái, người Nga cũng đặt chân đến đây. Đặc điểm nổi bật của các cô gái Latvia là có mái tóc vàng hoặc nâu nhạt, mắt xanh, dáng người thanh thoát cùng nước da trắng.

Đồng thời, phụ nữ Latvia còn có chiều cao nổi bật nhất thế giới (trung bình khoảng 1m70). Họ coi trọng vẻ đẹp tự nhiên và chăm sóc bản thân một cách bền vững bằng chế độ ăn uống khoa học và rèn luyện thể thao. Lúc nào họ cũng tạo cho mình sự chỉn chu. 

Vẻ ngoài hiện tại của thiếu nữ Latvia nổi tiếng năm 17 tuổi với gương mặt của thiên sứ - 8

Họ còn được xem là những người vợ lý tưởng.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất