Versace bất ngờ xóa sạch Instagram, bắt đầu khởi đầu mới

Sau khi Tapestry Inc. mua lại công ty mẹ của Versace là Capri Holdings.

Versace đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Vào thời điểm viết bài, thương hiệu xa xỉ của Ý đã xóa sạch Instagram chính thức của mình, làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ trên mạng rằng hãng thời trang này đang đi theo một hướng mới. Tương tự, vào năm 2021, Bottega Veneta hoàn toàn rời Instagram trong khi Balenciaga xóa sạch tất cả các kênh truyền thông xã hội của mình, Burberry cũng vậy gần đây nhất khi tiết lộ tầm nhìn của Daniel Lee. Trong thời trang, việc xóa sạch hoàn toàn các kênh truyền thông xã hội thường có nghĩa là thương hiệu đang trên đường hướng tới một tầm nhìn mới.

Versace bất ngờ xóa sạch Instagram, bắt đầu khởi đầu mới - 1

Trang Instagram trống xuất hiện sau khi Tapestry Inc. thông báo họ đang mua lại công ty mẹ của Versace là Capri Holdings. Versace nói với WWD đầu tuần này rằng động thái này “thực sự nhằm mục đích tiết lộ một cách tiếp cận mới để đăng bài”. Người hâm mộ có thể chú ý đến chiến lược truyền thông xã hội mới bắt đầu từ thứ Năm.

Trong một tuyên bố từ công ty, thương hiệu này chia sẻ: “Versace sẽ khởi chạy lại kênh Instagram của mình vào cuối tuần này với chiến dịch mùa thu năm 2023 theo định dạng tạp chí được định thời gian giao bộ sưu tập của mùa mới tại cửa hàng và trực tuyến”.

Tuyên bố tiếp tục đưa ra: “Chúng tôi luôn xem xét cải thiện các cách khác nhau để trò chuyện với cộng đồng của mình và đưa họ đến gần hơn với thế giới của chúng ta. Cách tiếp cận mới mẻ này trên các kênh kỹ thuật số của chúng tôi cho phép chúng tôi tiếp tục kể câu chuyện biên tập của mình và mang đến cho khán giả toàn cầu nội dung Versace hay nhất ở định dạng tốt nhất cho họ”.

Bất kỳ thông tin bổ sung nào liên quan đến chiến lược này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, trong những tuần gần đây, thương hiệu đã tung ra một loạt hình ảnh chiến dịch đen trắng chọn lọc với sự góp mặt của các người mẫu như Gigi Hadid, Anok Ya, Angelina Kendall và Karolina Spakowski, được chụp bởi Mert Alas và Marcus Piggott. Đây là lần đầu tiên Versace xóa tài khoản mạng xã hội. Hãy theo dõi Instagram của thương hiệu để biết thông tin cập nhật mới.

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Nhạc, nghe bằng văn xuôi

Thơ, với những đặc điểm hình thức phổ biến của nó - như “vần” và “nhịp điệu” - mang sức mạnh khiến cho “nhạc tính” được vang lên trong văn bản ngôn ngữ và góp phần đáng kể vào việc hình thành cảm xúc nghệ thuật của người tiếp nhận. Vậy còn văn xuôi thì sao? Có thể “nghe” nhạc bằng văn xuôi và trong văn xuôi được không?

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

Khi văn hoá không còn là khẩu hiệu: Góc nhìn từ Tập đoàn TH

“Xây dựng văn hoá doanh nghiệp cần được thiết kế như một kiến trúc có chủ đích, trong đó văn hoá không chỉ là giá trị tinh thần, mà trở thành nền tảng vận hành của tổ chức” - chia sẻ của bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH tại Diễn đàn Quốc gia “Văn hóa với Doanh nghiệp” 2026.

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương: công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trên nền tảng phát triển bền vững

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương: công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trên nền tảng phát triển bền vững

Nhà máy chế biến thực phẩm sạch TH Bình Dương với quy mô đầu tư 6.000 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ đạt công suất 1 triệu tấn/năm, với hệ thống 20 dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, tiên phong áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong ngành thực phẩm – đồ uống trên nền tảng phát triển bền vững.

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Góp phần hưởng ứng tôn vinh Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) và quảng bá, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, từ ngày 1/4 đến 3/5, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội) sẽ diễn ra chuỗi hoạt động giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc với chủ đề “Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam”.

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Nho gia xưa có một câu để chỉ con đường mà người quân tử phải lấy đó làm sự phấn đấu cho một đời hành động: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Câu này có thể hiểu thoáng theo nghĩa: “Đầu tiên là sửa mình, sau đó là lo việc nhà, việc nước, rồi việc trong thiên hạ, sao cho tất cả đều được hài hòa, trật tự”. Ta thấy ở đây, ngoài yếu tố “tu thân”, tức là vi