Việt Hương được ông xã tặng nhẫn kim cương, con gái hé lộ bí mật 16 năm hôn nhân của bố mẹ

"Chúng tôi gặp nhau và ngày hôm đó là 11/7, hai đứa tự dắt tay nhau đi và quyết định chung đường", Hoài Phương nói về mối duyên cùng bà xã Việt Hương.

Mới đây, Việt Hương và ông xã Hoài Phương tổ chức tiệc kỷ niệm 16 năm ngày cưới. Nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết như Hoài Tâm, Hồng Đào, Thanh Hà, Phương Uyên... đã đến chung vui cùng vợ chồng cô.

Việt Hương được ông xã tặng nhẫn kim cương, con gái hé lộ bí mật 16 năm hôn nhân của bố mẹ - 1

Hoài Phương quỳ gối cầu hôn Việt Hương 

Trong phần khai tiệc, cô xúc động gửi lời cảm ơn tất cả mọi người: "100 người ngồi ở đây như là gia đình lớn. Cảm ơn mọi người đã yêu thương chúng tôi như một gia đình. Nghề của tôi là nghề nói nhưng tôi cũng run lắm". Hoài Phương cũng tiếp lời bà xã: "Hoài Phương một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người có mặt ở đây chung vui với Hương và Phương. Dù đây không phải là đám cưới nhưng từ trước đến nay vợ chồng chúng tôi chưa hề có một đám cưới hay tiệc nào có các quan khách, bạn bè đến dự như thế này. Chúng tôi gặp nhau và ngày hôm đó là 11/7, hai đứa tự dắt tay nhau đi, quyết định chung đường".

Tiếp đó, anh tiết lộ có món quà nhỏ cho bà xã chính là quỳ gối cầu hôn Việt Hương cùng lời tâm sự: "Hương quan tâm tất cả mọi người, nội ngoại hơn cả tôi, tấm lòng cô ấy bao la lắm. Tôi không bao giờ ghen tị vì thấy đó là điều rất quý. Khi sống cùng nhau, tôi cũng đồng ý nghĩ, muốn chia sẻ những gì mình có đến mọi người". Việt Hương đồng ý nhận lời ông xã và dành cho anh nụ hôn ngọt ngào: "Giờ anh thấy đẹp, sang, xịn lắm, mua chiếc nhẫn tặng là vui rồi. Nhìn vào đâu cũng thấy anh ấy là số 1".

Chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn và ý nghĩa của bố mẹ, con gái của cặp đôi là bé Elyza nói: "Con rất vui khi bố trao nhẫn cho mẹ. Con biết bố chưa làm điều này bao giờ nên con rất xúc động. Con chúc bố mẹ luôn hạnh phúc".

Việt Hương được ông xã tặng nhẫn kim cương, con gái hé lộ bí mật 16 năm hôn nhân của bố mẹ - 2

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai người trong dịp kỷ niệm 16 năm ngày cưới

Trước đó, Hoài Phương từng nói về bà xã: "Người anh yêu không có gương mặt của Hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh".

Không chỉ hết lòng yêu thương vợ con, Hoài Phương còn luôn ủng hộ mọi quyết định của Việt Hương. Khi nữ danh hài không hỏi chồng mà tự tuyên bố chi 1,7 tỷ đồng để mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, nhạc sĩ Hoài Phương dù bất ngờ nhưng không giận vợ. Thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, Hoài Phương đồng hành cùng vợ làm từ thiện, hỗ trợ bà con khó khăn.

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Tình hình văn học nghệ thuật nửa đầu năm 2024

Chiều 19/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban đánh giá tình hình văn học, nghệ thuật và hoạt động của Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương 6 tháng đầu năm 2024. TS. Đinh Thị Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt N

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Chuyện về những sinh viên Khoa Văn - Đại học Tổng hợp

Đợt lên Điện Biên vừa qua, tôi được ngồi bên PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, bao chuyện trò rôm rả, kể cả chuyện mới đây các anh đi chúc mừng người bạn học năm xưa là cùng lớp đại học Văn là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tròn 80 tuổi.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Theo thông tin từ Hội đồng chuyên môn bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hưởng thọ 80 tuổi.