Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng

Trước tin đồn sắp cưới Lý Hùng, diễn viên Việt Trinh lên tiếng nói rõ.

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ những năm 90. Họ từng vào vai người tình, vợ chồng trong rất nhiều bộ phim "mỳ ăn liền" như Phạm Công - Cúc Hoa, Tây Sơn hiệp khách, Lệnh truy nã...

Chính vì thế, thời trẻ, cặp đôi từng bị đồn đoán là có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều nhiều lần khẳng định giữa họ chỉ là tình đồng nghiệp đơn thuần.

Mới đây, Việt Trinh tiếp tục nói rõ mối quan hệ với Lý Hùng giữa nhiều đồn đoán cả hai “sắp làm đám cưới”.

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng - 1

Việt Trinh và Lý Hùng là cặp bạn diễn gắn bó hàng chục năm.

Diễn viên “Người Đẹp Tây Đô” bày tỏ, hầu như 90% khán giả đều nghĩ cô và Lý Hùng yêu nhau. Khi cô lên mạng trò chuyện với fan, mọi người ai cũng vô hỏi: “Ủa sao Trinh với anh Lý Hùng không lấy nhau?”; “Rồi hồi đó yêu nhau sao bây giờ 2 người đều độc thân sao không lấy nhau đi?”…

Theo Việt Trinh, cô là đàn em của Lý Hùng, Lê Tuấn Anh và Diễm Hương. Thời điểm Lý Hùng và Diễm Hương đóng phim Phạm Công - Cúc Hoa, Việt Trinh thừa nhận mình là fan và mơ ước mình được đóng phim chung với hai anh chị.

Việt Trinh nói thẳng lý do không cưới Lý Hùng - 2

Ảnh quá khứ hiếm hoi của Lý Hùng và Việt Trinh.

"Khi Trinh thi vô trường Điện ảnh lúc đó ở Hải Thượng Lãn Ông còn chưa có chung lại với trường Sân khấu. Trinh được học hệ B còn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương và anh Lê Tuấn Anh là học hệ A. Khi vô trường trời ơi Trinh và mấy bạn trong lớp như là anh Thái San, Cát Phượng cứ tung tăng lên lớp để ngắm ké anh Lý Hùng, chị Diễm Hương, anh Lê Tuấn Anh, chị Ngọc Hiệp.

Trời ơi mê lắm luôn ấy cho nên là trước khi được đóng phim chung với anh Lý Hùng, anh Lê Tuấn Anh, chị Diễm Hương thì Trinh giống như một người hâm mộ mấy anh chị vô cùng luôn. Cho nên khi được đóng chung với anh Lý Hùng cảm giác của Trinh rất là run tại trước đó Trinh thường đi đóng quần chúng, đóng những vai tì nữ.

Trong phim Thăng Long đệ nhất kiếm, anh Lý Hùng và chị Diễm Hương đóng vai vua và công chúa đó, Trinh được đóng vai tì nữ mà lúc đó phó đạo diễn thấy cái mặt mình xinh quá nên chú mới nói là "thôi cho con nhỏ này đứng gần Diễm Hương đi. Thế là Trinh được đứng gần chị Diễm Hương". Đấy toàn là idol của Trinh không đó mọi người không có yêu đương gì ở đây hết", Việt Trinh kể lại kỷ niệm thời đóng phim chung Lý Hùng.

Còn Lý Hùng luôn khẳng định xem Việt Trinh như em gái: "Lý Hùng với Việt Trinh có một tình cảm anh em rất trân quý suốt mấy chục năm rồi. Anh vẫn mãi yêu quý Việt Trinh như người em gái, một đồng nghiệp mến thương. Anh chúc cho em gái luôn mạnh mẽ, khỏe, thành công trong cuộc sống".

Phan Trai

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Dự báo giá vàng ngày 21/6: Bất ngờ tăng sốc

Nhận định về xu hướng giá vàng, một số chuyên gia cho rằng, giá vàng thế giới đang chững lại khi thị trường vẫn ngóng đợi những thay đổi trong chính sách tiền tệ của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED).