Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, đáp trả tin đồn thất thiệt

Chia sẻ của nữ nhà báo 8X thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng.

Mới đây, nhà báo Ngọc Hà, bà xã NSND Công Lý, đã đăng tải bài tâm sự dài về chuyến đi Nhật của vợ chồng cô. Theo đó, thời gian qua, từ những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, có nhiều ý kiến cho rằng gia đình sao “Táo quân” đã đi du lịch sang chảnh cuối năm. Tuy nhiên, Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận và cho biết NSND Công Lý qua Nhật để chữa bệnh.

Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, đáp trả tin đồn thất thiệt - 1

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà

“Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu. May mắn là anh gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt ạ”, nữ nhà báo nói. Cô cũng khẳng định, với hoàn cảnh hiện giờ của gia đình thì khó có điều kiện đi du lịch. “Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng chưa bao giờ một lần đặt chân đến đất Nhật. Huống chi, lần đi đầu tiên đi sang Nhật là chữa bệnh. Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang một tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư dả, tiếng không biết, người thân quen cũng không”, Ngọc Hà tâm sự.

Tuy nhiên, cô bày tỏ sự hạnh phúc và lòng cảm ơn vì nhận được nhiều sự hỗ trợ, động viên của mọi người, đã giúp chuyến chữa bệnh của chồng thuận buồm xuôi gió.

Bà xã tiết lộ tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý, đáp trả tin đồn thất thiệt - 2

Nam nghệ sĩ tập viết chữ trở lại

NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà về chung nhà vào đầu năm 2021. Tháng 7 cùng năm, diễn viên 7X gặp biến cố sức khỏe, bị hạn chế khả năng vận động. Tuy nhiên sau thời gian tích cực tập luyện phục hồi chức năng, anh đã có thể đi lại bình thường. Nam nghệ sĩ dần dần bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại. Trong suốt thời gian điều trị, bà xã kém 15 tuổi luôn ở bên cạnh chăm sóc sức khỏe, động viên và là chỗ dựa tinh thần cho Công Lý.

Tháng 10, vợ chồng nam diễn viên 49 tuổi sang Nhật theo lời mời của một người em thân thiết. Tại đây, NSND Công Lý được thăm khám và tìm hiểu các công nghệ mới trong việc điều trị tai biến, đồng thời thư giãn giải tỏa tâm lý sau thời gian dài chữa bệnh. Ngọc Hà đôi lần chia sẻ về khoảng thời gian gặp khó khăn, áp lực tưởng chừng gục ngã, nhưng may mắn đến hiện tại mọi thứ suôn sẻ.

NSND Công Lý sinh năm 1973, tại Hà Nội. Anh được Nhà nước trao tặng danh hiệu NSND tháng 9/2020. Bên cạnh các bộ phim nổi tiếng, Công Lý còn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả qua vai Bắc Đẩu trong chương trình “Táo quân”. Sắp tới “Táo quân” sẽ kỷ niệm 20 năm phát sóng, người hâm mộ hi vọng “cô Đẩu” Công Lý sẽ trở lại trên màn ảnh nhỏ.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất