Vợ Phan Mạnh Quỳnh chốt gần 1000 đơn hàng sau khi chồng lên VTV làm điều này

Chia sẻ của Khánh Vy thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ gia đình bán được gần 1000 gói kẹo lạc.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chốt gần 1000 đơn hàng sau khi chồng lên VTV làm điều này - 1

Chỉ mới mấy ngày đăng bán mà mẹ con Khánh Vy đã chốt đơn được gần 1000 gói kẹo lạc

"Mẹ chồng và nàng dâu, mặt bơ phờ chốt đơn mất ngủ rồi xuống đóng hàng cho kịp gửi. Đăng vui vui mà trộm vía đi gần 500 gói kẹo rồi. Hỏi bao giờ bán được 1000 gói kẹo?", Khánh Vy chia sẻ hài hước. Tuy nhiên, có vẻ như câu hỏi của "cô dâu xứ Nghệ" sắp có lời giải đáp khi mà bên dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận hỏi mua hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bà xã giọng ca "Nước ngoài" liên tục "chốt đơn": "Vẫn chưa được ngủ mọi người ơi. Quá trời khách đặt". Sau đó, cô thông báo đã bán được gần 1000 gói kẹo lạc và mẹ chồng đang "ra sức" nấu kẹo: "Mẹ chồng em đang ra sức nấu thêm kẹo. Chứ nay bán không còn gói nào luôn". 

Rất nhiều comment cũng khen ngợi sự đảm đang, chăm chỉ của Khánh Vy: "Con dâu đảm quá", "Về chơi có mấy ngày mà đã chốt sương sương 1000 gói kẹo thế này", "Câu hỏi bấy giờ là phải bao giờ bán được 1 tỷ gói kẹo lạc nhé chị",... là những bình luận dưới bài đăng.

Được biết, khi có dịp về Nghệ An chơi, cô đã đăng bài lên Facebook, rao bán kẹo lạc của gia đình, tranh thủ chốt đơn, đóng gói để gửi hàng cùng mẹ chồng. Cô cũng lý giải luôn tên kẹo được đặt từ tên chồng: "Check in cùng gói kẹo Mạnh Quỳnh. Tên gói kẹo được đặt khi chồng em mới được sinh ra chứ không phải 'hám fame' đâu nha". 

Trước đó, khi xuất hiện với vai trò khách mời trên sóng VTV, giọng ca "Huyền thoại" lần đầu tiết lộ chuyện gia đình có 1 thương hiệu kẹo lạc mang tên nam ca sĩ. Những gói kẹo này đã đồng hành với anh từ năm 6 tuổi, nuôi 5 anh em Phan Mạnh Quỳnh khôn lớn và giúp anh theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Phan Mạnh Quỳnh nói: "Món kẹo này thì em đã gắn bó với nó quá lâu rồi. 6 tuổi là em bắt đầu làm rồi. Em là con cả, phía sau em còn 4 đứa nữa".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh chốt gần 1000 đơn hàng sau khi chồng lên VTV làm điều này - 2

Phan Mạnh Quỳnh giới thiệu kẹo lạc của gia đình trên sóng VTV

Đến tận bây giờ, khi con trai đã thành nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng, bố mẹ Mạnh Quỳnh vẫn đang tiếp tục bán kẹo lạc.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thể lệ Cuộc thi Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Thể lệ Cuộc thi Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Chào mừng Kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng;  Nghị quyết 57/NQ-TW ngày của Bộ chính trị về Đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, Nghị Quyết 80/NQ-TW ngày 07/1/2026 về Phát triển Văn hoá, góp phần xây dựng xã hội học t

Trao giải Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” và Phát động Cuộc thi “Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Trao giải Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” và Phát động Cuộc thi “Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Chiều 19/8, tại Hà Nội, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường, Sàn Văn hoá Học và Đọc, Công ty cổ phần Truyền thông tri thức số TTS tổ chức Lễ Trao thưởng Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” nhằm ghi nhận, biểu đương tâm huyết và trí tuệ của bạn đọc dự thi, truyền cảm hứng tiếp tục lan tỏa giá trị của cuốn sách, phát triển v