Vừa lộ ảnh chống gậy, Thương Tín đã được mời show cát-xê 35 triệu

Sau những ồn ào vừa qua, Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu giới thiệu một show mới với cát-xê 35 triệu đồng.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ, người mời Thương Tín là một người quen cũ của anh. Người này đưa ra mức cát-xê 35 triệu bao gồm cả 5 triệu chi phí đi lại. Show diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/5. Thương Tín tự mình bắt xe từ quê nhà Phan Rang (Ninh Thuận) ra Đà Nẵng.

Nói thêm về việc đi lại của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết nam nghệ sĩ được tặng một cây gậy để thuận tiện trong việc di chuyển vì tuổi cao.

Vừa lộ ảnh chống gậy, Thương Tín đã được mời show cát-xê 35 triệu - 1

Thương Tín (trái) và nhạc sĩ Tô Hiếu

Mặc dù từng vướng lùm xùm bị Thương Tín tố ăn chặn tiền cát-xê, đối xử tệ bạc nhưng sau khi làm rõ sự tình, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn kết nối giúp nam nghệ sĩ nhận show khi cần. Thời gian trước, trong khoảng 1 tuần, Thương Tín bị mất liên lạc nhưng sau đó đã điện thoại lại cho nhạc sĩ. Ngoài việc hỏi thăm tình hình hàng ngày, Thương Tín nhờ Tô Hiếu giới thiệu show nên nhạc sĩ sẵn lòng giúp đỡ đàn anh.

Mấy ngày trước, Thương Tín xuất hiện trong một video của anh Hồ Huân. Lúc này anh đang ăn tại quán thì thấy nam nghệ sĩ bước vào với dáng đi xiêu vẹo phải chống gậy. Nhiều người nhìn thấy Thương Tín đều cảm thương ông. Khi được hỏi tại sao không đứng lên giúp mà lại ngồi quay video, anh Hồ Huân cho biết bản thân đã trả tiền cho Thương Tín khi ông mua đồ ăn.

Vừa lộ ảnh chống gậy, Thương Tín đã được mời show cát-xê 35 triệu - 2

Vừa lộ ảnh chống gậy, Thương Tín đã được mời show cát-xê 35 triệu - 3

Hình ảnh Thương Tín phải chống gậy đi vào quán ăn

Ồn ào giữa Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu diễn ra vào khoảng tháng 3 năm nay. Tô Hiếu đã trực tiếp đối chất với Thương Tín sau khi anh bị tố ăn chặn cát-xê của đàn anh. Trong 2 năm qua, anh là người giúp đỡ về chỗ ăn ở cho tài tử Biệt động Sài Gòn. Khi gặp Tô Hiếu, Thương Tín mới giải thích mọi sự việc do các YouTuber "tự nghĩ ra và đặt điều”. Nam nghệ sĩ phủ nhận việc Tô Hiếu ăn chặn tiền.

Thời điểm Thương Tín bị đột quỵ vào tháng 2/2021, ông được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ bằng vật chất tiền bạc. Nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng đứng ra kêu gọi và giúp ông. Tuy nhiên sau một thời gian, ông lại tố Kim Chi khiến mối quan hệ của hai người bất hòa. Giữa ồn ào trên, Kim Chi công khai bản sao kê quyên góp từ thiện cho Thương Tín của các mạnh thường quân.

Vừa lộ ảnh chống gậy, Thương Tín đã được mời show cát-xê 35 triệu - 4

Thương Tín và con trai ruột

Con trai của Thương Tín là ca sĩ Bùi Thanh Tùng (sinh năm 1978) hiện sinh sống ở Củ Chi, TP.HCM. Anh có cuộc sống riêng cùng vợ và 2 con nhỏ. Anh cũng cho hay nhiều lần khuyên bố về ở chung để vợ chồng anh tiện chăm sóc nhưng ông không đồng ý. Về những lùm xùm thị phi của bố, anh nói: “Bố tôi cũng có những cái sai. Tiền mạnh thường quân giúp đỡ thì họ có quyền thắc mắc về việc chi tiêu ra sao với số tiền đó, có đúng mục đích hay không? Phận làm con, tôi xót xa khi thấy bố sống khổ như vậy. Người con nào cũng mong bố mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già. Tôi cũng thế thôi”.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên điện ảnh và sân khấu gạo cội, từng đóng gần 200 bộ phim. Ông là tên tuổi lớn trên màn ảnh trong thập niên 1980, 1990 với các vai diễn trong kịch Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, phim Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp (vai tướng cướp Bạch Hải Đường), Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng... Tuy nhiên, cuộc đời ông gặp nhiều khó khăn kinh tế khi về già.

Thu Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất