Vé show BLACKPINK tại Hà Nội bán sạch trong 1 tiếng

Vé concert BLACKPINK tại Hà Nội khiến hàng trăm người xếp hàng online chờ đợi.

Ngày 7/7, Ticket chính thức mở bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội. Cụ thể, 12h trưa bán vé cho ngày 1 (29/7) và lúc 15h sẽ mở bán cho ngày 2 (30/7). Theo sơ đồ từ BTC, ước tính mỗi đêm diễn sẽ có khoảng 40-50 nghìn khán giả.

Vé show BLACKPINK tại Hà Nội bán sạch trong 1 tiếng - 1

Kỳ Duyên và Minh Triệu hạnh phúc khi mua vé thành công

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt đăng tải hình ảnh đợi mua vé đêm nhạc. Sau hơn 1 tiếng, tất cả các vé ngày 1 đã đều được bán hết. Hàng trăm nghìn người hâm mộ vẫn đang xếp hàng online chờ đợi để mua vé đêm diễn thứ 2.

BLACKPINK là nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu, sở hữu lượng fan đông đảo. Không chỉ fan Việt mà người hâm mộ quốc tế cũng háo hức mong chờ concert của 4 cô nàng. Chính vì thế việc bán sạch vé trong vòng 1 giờ đồng hồ là điều dễ hiểu.

Vé show BLACKPINK tại Hà Nội bán sạch trong 1 tiếng - 2

Các hạng vé của đêm diễn đầu tiên được bán hết sau hơn 1 giờ đồng hồ mở bán 

Tuy nhiên, concert của BLACKPINK chưa phải là liveshow lập kỷ lục bán vé nhanh nhất và lớn nhất ở Việt Nam. Cách đây không lâu, Mỹ Tâm cũng tổ chức liveshow cá nhân “Tri Âm” tại sân vận động Mỹ Đình thu hút 30 nghìn khán giả. Điều đáng nói chỉ trong vòng 10 phút, 10.000 vé đã được bán ra, lúc cao điểm có đến hơn 100.000 lượt truy cập vào ứng dụng đặt vé để xem thông tin về chương trình và mua vé.

Liveshow "Chân Trời Rực Rỡ" của Hà Anh Tuấn tổ chức tại Ninh Bình hồi tháng 3/2023 cũng nhận được sự ủng hộ của 20 nghìn khán giả cho 2 đêm diễn với hạng vé cao nhất 5 triệu đồng, thấp nhất 1 triệu đồng.

Lam Giang (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.