YouTuber Duy Thường bị Công an tạm giữ: Từng bị VTV lên án, khán giả kêu gọi tẩy chay

YouTuber Duy Thường vừa bị Công an tạm giữ do liên quan đến một vụ hỗn chiến ở Bắc Giang.

Các diễn đàn mạng giải trí lớn vừa đồng loạt chia sẻ thông tin YouTuber Duy Thường bị Công an tạm giữ, vì liên quan đến vụ hỗn chiến tại Bắc Giang, gồm 12 nghi phạm.

Theo Cơ quan chức năng, các nghi phạm xảy ra mâu thuẫn khi ăn nhậu. Hỗn chiến khiến 2 người bị thương do súng bắn. Quá trình điều tra, Cảnh sát đã thu giữ được 3 khẩu súng và nhiều hung khí liên quan.

YouTuber Duy Thường bị Công an tạm giữ: Từng bị VTV lên án, khán giả kêu gọi tẩy chay - 1

YouTuber Duy Thường vừa bị Công an tạm giữ

YouTuber Duy Thường tên thật là Đào Văn Thường, sinh năm 1994, quê Bắc Giang. Anh sinh ra trong một gia đình thuần nông. Anh từng theo học ngành Điện tử, trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công Nghiệp. Về sau anh gắn bó với công việc phát triển nội dung trên YouTube.

Đào Văn Thường là người sở hữu kênh YouTube - Duy Thường Team với hơn 1,3 triệu người đăng ký. Phần lớn video trên kênh này đều có nội dung phản cảm, nhảm nhí từng bị dư luận lên án nhiều lần. Dẫu vậy, các video trên kênh vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Trước đây, những video bạo lực, giang hồ đánh nhau của kênh Duy Thường từng bị VTV lên án. Sau đó, nhóm xóa kênh và lập kênh mới, đăng tải những nội dung sai lệch tương tự. Đào Văn Thường còn được mệnh danh là một giang hồ mạng, quen biết với các nhân vật tai tiếng như Dương Minh Tuyền, Tiến Bịp...

YouTuber Duy Thường bị Công an tạm giữ: Từng bị VTV lên án, khán giả kêu gọi tẩy chay - 2

Duy Thường Team thường xuyên đăng tải các video có nội dung gây sốc, phản cảm

Tháng 10/2021, Đào Văn Thường đăng tải hình ảnh bị Cảnh Sát Giao Thông lập biên bản vì lỗi chạy xe vượt quá tốc độ cho phép. Nhưng lời nói và thái độ ngông nghênh của YouTuber này khiến cộng mạng không khỏi bất bình. Cụ thể, sau khi bị xử phạt, nhóm quay thêm đoạn trích cảm nhận sau khi bị xử phạt và tự bạch rằng “mình chạy sai thì mình bị phạt thôi, các chú cũng vất vả có lòng tốt nhắc nhở mình để lần sau đi đúng. Nhưng mình đi quá có mấy km thôi”. Sau rất nhiều clip nhảm, nội dung độc hại với trẻ em, nhiều người đã quyết định kêu gọi tẩy chay kênh Duy Thường.

Cũng vào tháng 10/2021, Nam Ok cùng 2 thành viên khác của nhóm YouTuber Duy Thường đã tử vong do gặp tai nạn giao thông nguy hiểm. YouTuber Duy Thường đi chung xe nhưng may mắn sống sót.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Trong tiến trình đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, việc xây dựng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa mới được xác định là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quyết định trực tiếp đến chất lượng tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Đại hội XI diễn ra trong bối cảnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thay đổi về căn bản hệ thống tổ chức. Bởi vậy, Đại hội lần này sẽ ghi những dấu mốc đặc biệt. Trong đó, đề án nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam khóa mới đã được lựa chọn để trình Đại hội với những đổi mới đậm nét nhằm đáp ứng yêu cầu của mô hình tổ chức, th

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Những ngày tháng 5, không khí tại Dải trung tâm thành phố Hải Phòng trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động nghệ thuật đặc sắc nằm trong mùa Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của thành phố Cảng. Đây không chỉ là dịp để người dân và du khách hòa mình vào không gian nghệ thuật cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một H

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Ngày 04/05, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật và GS.TS, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tặng sách văn học nghệ thuật cho UBND xã và một số trường THPT trên địa bàn, đồng thời lan toả cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh đến các em học sinh, khuyến khích các em hưởng ứng cuộc thi.

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Nghe Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Hoàng Kiền kể chuyện chủ quyền biển đảo Việt Nam

Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Kiền là người có nhiều công lao trong xây dựng các công trình chiến đấu trên quần đảo Trường Sa, là người đầu tiên cùng đồng đội đưa hàng nghìn tấn đất phủ xanh đảo đá khô cằn… góp phần giữ vững thế trận nơi đầu sóng của Tổ quốc trong giai đoạn từ những năm 1980 - thời điểm đất nước còn nhiều khó khăn, thiếu thố