Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024

Mới đây, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 1

Buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và hứng khởi, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc biểu diễn, góp phần làm phong phú thêm cho chương trình.

Tham dự buổi lễ vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Sau Đại học, cùng các nhà khoa học là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, hiện đang giảng dạy tại Khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 2

Đại diện Khoa Sau Đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên, nghiên cứu sinh.

Tại đây các thầy cô đã gửi đến tân học viên và nghiên cứu sinh những lời chúc mừng nồng nhiệt cùng những chia sẻ sâu sắc, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của các em. Đồng thời, các thông tin quan trọng về quy chế học tập và kế hoạch đào tạo đã được giới thiệu đầy đủ, giúp tân học viên và nghiên cứu sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về hành trình học tập sắp tới.

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để các tân học viên và nghiên cứu sinh hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo mà còn tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các học viên cùng khóa, xây dựng một cộng đồng học thuật gắn kết và thân thiện. Tin rằng, với tâm thế sẵn sàng và tinh thần học hỏi không ngừng, các tân học viên và nghiên cứu sinh sẽ nỗ lực hết mình, tích cực tham gia vào các hoạt động học thuật và nghiên cứu, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam./.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Nhiều!" - khi một chữ gánh cả một triết lý nhân sinh

Có những bài thơ không cần nhiều chữ lạ, không cần hình ảnh chói lọi, chỉ cần một từ - một từ duy nhất - được đặt đúng chỗ, đúng lúc, là đủ làm người đọc dừng lại, nhìn vào mình và tự hỏi. "Nhiều" của tác giả Hồng Gai là một bài thơ như vậy.

Văn học thiếu nhi đương đại: Dư địa rộng mở cho những người viết trẻ

Văn học thiếu nhi đương đại: Dư địa rộng mở cho những người viết trẻ

Tọa đàm “Văn học thiếu nhi từ góc nhìn của người viết trẻ” do Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp cùng Khoa Văn học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức đã mang đến những góc nhìn đa dạng về đời sống văn học thiếu nhi hiện nay, về vị trí, vai trò của văn học thiếu nhi trong đời sống đương đại, và cách người viết trẻ hiện nay tiếp cận thế giới tâm hồn

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 (6-17/5, Foro Italico, Ý) diễn ra với những trận đấu đỉnh cao WTA 1000. Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Marta Kostyuk tạo nên tâm điểm, trong đó cuộc đua vô địch đơn nữ diễn ra đầy kịch tính đến phút cuối.

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 tại Foro Italico (6-17/5, Ý) diễn ra với cuộc đua khốc liệt giữa Jannik Sinner, Alexander Zverev và Carlos Alcaraz. Giải ATP 1000 trên sân đất nện dự kiến nhiều bất ngờ trong hành trình tranh ngôi vô địch.