Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024

Mới đây, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 1

Buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và hứng khởi, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc biểu diễn, góp phần làm phong phú thêm cho chương trình.

Tham dự buổi lễ vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Sau Đại học, cùng các nhà khoa học là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, hiện đang giảng dạy tại Khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 2

Đại diện Khoa Sau Đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên, nghiên cứu sinh.

Tại đây các thầy cô đã gửi đến tân học viên và nghiên cứu sinh những lời chúc mừng nồng nhiệt cùng những chia sẻ sâu sắc, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của các em. Đồng thời, các thông tin quan trọng về quy chế học tập và kế hoạch đào tạo đã được giới thiệu đầy đủ, giúp tân học viên và nghiên cứu sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về hành trình học tập sắp tới.

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để các tân học viên và nghiên cứu sinh hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo mà còn tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các học viên cùng khóa, xây dựng một cộng đồng học thuật gắn kết và thân thiện. Tin rằng, với tâm thế sẵn sàng và tinh thần học hỏi không ngừng, các tân học viên và nghiên cứu sinh sẽ nỗ lực hết mình, tích cực tham gia vào các hoạt động học thuật và nghiên cứu, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam./.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

LION vs WLF - Đại chiến võ thuật Việt Nam và Trung Quốc, bùng nổ trên VTVprime

LION vs WLF - Đại chiến võ thuật Việt Nam và Trung Quốc, bùng nổ trên VTVprime

Lần đầu tiên, hai thương hiệu võ thuật hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc - LION Championship (LC) và Wu Lin Feng (WLF) - sẽ cùng tạo nên một đêm võ thuật đặc biệt với những màn đối đầu đỉnh cao. Diễn ra vào ngày 11/7/2026, sự kiện LION vs WLF hứa hẹn trở thành điểm nhấn của làng võ thuật khu vực với sự góp mặt của những võ sĩ hàng đầu cùng màn trình diễn đặc biệt của rapper Wxrdie.

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1840 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

DANAFF IV: Không gian kết nối của điện ảnh châu Á

DANAFF IV: Không gian kết nối của điện ảnh châu Á

Diễn ra từ 27/6 -4/7, Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) cho thấy bước phát triển rõ nét của một liên hoan phim đang từng bước khẳng định vị thế trong khu vực. Hơn 100 bộ phim đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, gần 200 suất chiếu, hơn 1.000 đại biểu, nghệ sĩ, nhà làm phim cùng gần 300 khách mời quốc tế với chuỗi hoạt động đa dạng đã biến Đà Nẵng thành điểm hẹn c