Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024

Mới đây, Khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 1

Buổi gặp mặt các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và hứng khởi, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc biểu diễn, góp phần làm phong phú thêm cho chương trình.

Tham dự buổi lễ vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Sau Đại học, cùng các nhà khoa học là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, hiện đang giảng dạy tại Khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Gặp mặt các tân học viên và nghiên cứu sinh các khóa tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2024 - 2

Đại diện Khoa Sau Đại học chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên, nghiên cứu sinh.

Tại đây các thầy cô đã gửi đến tân học viên và nghiên cứu sinh những lời chúc mừng nồng nhiệt cùng những chia sẻ sâu sắc, nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của các em. Đồng thời, các thông tin quan trọng về quy chế học tập và kế hoạch đào tạo đã được giới thiệu đầy đủ, giúp tân học viên và nghiên cứu sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về hành trình học tập sắp tới.

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để các tân học viên và nghiên cứu sinh hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo mà còn tạo cơ hội kết nối, giao lưu giữa các học viên cùng khóa, xây dựng một cộng đồng học thuật gắn kết và thân thiện. Tin rằng, với tâm thế sẵn sàng và tinh thần học hỏi không ngừng, các tân học viên và nghiên cứu sinh sẽ nỗ lực hết mình, tích cực tham gia vào các hoạt động học thuật và nghiên cứu, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp nâng cao chất lượng giáo dục văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam./.

PV

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Bước vào không gian Triển lãm “Ký ức những năm tháng không quên”, công chúng như được trở về thời kỳ gian khổ mà hào hùng, khi đất nước vừa đi qua chiến tranh, nhân dân bền bỉ và hăng say lao động kiến thiết quê hương, hướng tới một cuộc sống mới với tinh thần lạc quan, khát vọng, niềm tin và ý chí vươn lên của dân tộc.

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Mỗi độ thu về, khi cái nắng hanh vàng trải rộng trên những góc phố Hà Nội và không khí mừng Cách mạng tháng Tám cùng Quốc khánh 2/9 ngập tràn, lòng muôn người lại bồi hồi hoài niệm về những ngày thu lịch sử. Mùa thu năm nay càng thêm đặc biệt khi Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình "Những Ngày phim Việt Nam" mừng 81 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (19/8/1945 - 19/8/2026; 2/9/1945 - 2/9/