Chevrolet Bel Air làm bằng vàng bị trộm, sau 70 năm vẫn chưa tìm thấy

Bí ẩn lớn nhất làng xe toàn cầu, chiếc Chevrolet Bel Air đời 1955 bị trộm cách đây 70 năm và tới giờ vẫn chưa tìm ra tung tích.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Đắm chìm trong “Ký ức những năm tháng không quên”

Bước vào không gian Triển lãm “Ký ức những năm tháng không quên”, công chúng như được trở về thời kỳ gian khổ mà hào hùng, khi đất nước vừa đi qua chiến tranh, nhân dân bền bỉ và hăng say lao động kiến thiết quê hương, hướng tới một cuộc sống mới với tinh thần lạc quan, khát vọng, niềm tin và ý chí vươn lên của dân tộc.

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Sự trở lại của “Danh sách mật” trong điện ảnh mùa thu độc lập 

Mỗi độ thu về, khi cái nắng hanh vàng trải rộng trên những góc phố Hà Nội và không khí mừng Cách mạng tháng Tám cùng Quốc khánh 2/9 ngập tràn, lòng muôn người lại bồi hồi hoài niệm về những ngày thu lịch sử. Mùa thu năm nay càng thêm đặc biệt khi Viện Phim Việt Nam tổ chức chương trình "Những Ngày phim Việt Nam" mừng 81 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (19/8/1945 - 19/8/2026; 2/9/1945 - 2/9/