Clip: Xe máy lượn lách leo lên giải phân cách cầu vượt suýt "ôm hận"

Thanh niên chạy mô tô chở theo gái lượn lách bị khuất tầm nhìn nên leo lên giải phân cách cầu vượt, may mắn chiếc xe rơi xuống đường vẫn giữ được thăng bằng và chạy tiếp.

Nguyễn Thành

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Ngày 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tại phường Nam Triệu và phường Thiên Hương, TP Hải Phòng.

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

Không biết khi in “Cồn quê xứ” (Nxb Hội Nhà văn, 2025), các nhà thơ đương đại Bình Định có liên tưởng gì với nhóm “Bàn thành tứ hữu” năm xưa hay không, chỉ biết, trong không gian đương đại, việc in chung một tập thơ là một điều vô cùng thú vị. Thú vị ở chỗ, vấn đề không phải một tập thơ (bởi điều này dường như quá dễ), mà có lẽ ở rất nhiều cộng cảm: về văn hóa, văn