Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024

“Tân binh” Mitsubishi Xforce bứt phá chễm trệ ở ngôi vương ngay lần đầu mở bán.

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Liên doanh Hyundai Thành Công (TC Motor) công bố báo cáo doanh số bán hàng của thị trường ô tô Việt nam trong tháng 3/2024 đạt 27.289 xe, vượt xa so với tháng 2/2024.

Ở nhóm xe gầm cao bán chạy ghi nhận sự xuất hiện của tân binh Xforce, dù mới chỉ mới mở bán thôi nhưng mẫu xe nhà Mitsubishi đã chễm trệ ngay vị trí số 1 với doanh số 1.334 xe đến tay khách hàng trong tháng 3/2024. Xếp theo sau lần lượt Mazda CX-5, Ford Everest, Honda HR-V, KIA Sonet.

Dưới đây là 5 mẫu xe gầm cao bán chạy nhất tại Việt Nam tháng 3/2024:

Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024 - 1

Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024 - 2

Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024 - 3

Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024 - 4

Đây là 5 mẫu xe gầm cao đắt khách nhất tại Việt Nam tháng 3/2024 - 5

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev,

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev, "Nadal mới" thăng tiến lịch sử (Bảng xếp hạng tennis 3/8)

Bảng xếp hạng ATP công bố ngày 3/8 ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý trong top đầu khi Carlos Alcaraz trở lại vị trí số 2 thế giới mà không cần thi đấu. Trong khi đó, Rafael Jodar, tài năng trẻ được truyền thông Tây Ban Nha ví như "Nadal mới" tiếp tục tạo nên cột mốc đáng nhớ với lần đầu góp mặt trong top 15 ATP.

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Từng là công nhân lắp máy trên công trường Thủy điện Hòa Bình trong những năm đầu xây dựng, sau này trở thành nhà báo rồi nhạc sĩ, Tào Khánh Hưng mang vào ca khúc “Ngọn lửa Sông Đà” không chỉ ký ức về một công trình lớn của đất nước mà còn cả trải nghiệm của người trực tiếp lao động giữa khói hàn, đá núi và những ca làm việc xuyên đêm. Chính xuất phát điểm ấy tạo nên nét

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Sáng 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất. Kỳ họp sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung lớn, cấp bách nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khơi thông nguồn lực, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, vì sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước, theo Cổng thông tin điện tử Quốc Hội.