Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng

Toyota Innova và Hyundai Stargazer bị Suzuki Ertiga “vượt mặt”.

Tháng 8/2023, theo số liệu báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, đa số các mẫu xe trong phân khúc MPV đều giảm mạnh về doanh số.

Mitsubishi Xpander giảm doanh số gần 1.000 xe do ảnh hưởng của tháng Ngâu nhưng vẫn dẫn đầu doanh số nhóm MPV. Hơn nữa, với việc bán xe ổn định, Xpander có nhiều khả năng đạt top doanh số cuối năm nay.

Điều bất ngờ nhất trong phân khúc MPV tháng qua chính là việc Toyota Innova và Hyundai Stargazer bị mẫu xe thường trong "top ế" là Suzuki Ertiga vượt mặt khi lượng bán tăng lạ thường.

Dưới đây là doanh số xe MPV bán chạy tại Việt Nam tháng 8/2023

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 1

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 2

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 3

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 4

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 5

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 6

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 7

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 8

Doanh số xe MPV tháng 8/2023, Mitsubishi Xpander "cô đơn" trên đỉnh bảng - 9

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bí ẩn quỹ từ thiện 14 tỷ USD của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Bí ẩn quỹ từ thiện 14 tỷ USD của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Quỹ từ thiện của Elon Musk đã phình lên hơn 14 tỷ USD trong năm 2024, đưa tổ chức này vào nhóm lớn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, đây đã là năm thứ tư liên tiếp quỹ của tỷ phú giàu nhất thế giới không đáp ứng mức tối thiểu phải chi theo luật và phần lớn số tiền Musk cho đi lại rơi vào các tổ chức có liên hệ trực tiếp với ông hoặc doanh nghiệp của ông.