Honda Civic RS giảm giá 100 triệu đồng, rẻ ngang bản G

Giá lăn bánh của Honda Civic RS sau ưu đãi chưa tới 900 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, một số đại lý Honda còn tồn kho Civic RS sản xuất 2022 đang chào bán với mức giảm 100 triệu đồng. Đây là mức giảm sâu nhất kể từ khi Honda Civic thế hệ thứ 11 ra mắt Việt Nam từ tháng 2/2022.

Honda Civic RS giảm giá 100 triệu đồng, rẻ ngang bản G - 1

Giá bán mới của Honda Civic RS (VIN 2022) chỉ còn 770 triệu đồng, giá lăn bánh còn dưới 900 triệu đồng.

Tuy nhiên, lượng xe Honda Civic RS (VIN 2022) tồn kho không nhiều và hầu hết đại lý chào bán duy nhất tùy chọn màu sơn đỏ. Bên cạnh đó, đây không phải chính sách chung, một số đại lý khác chỉ giảm 70-90 triệu đồng.

Với xe sản xuất 2023, mức giảm sẽ thấp hơn nhiều. Một đại lý phía Nam chỉ giảm 30 triệu đồng tiền mặt và tặng thêm phụ kiện. Khách hàng nên trao đổi kỹ với tư vấn bán hàng để có thể mua được xe với mức ưu đãi tốt nhất.

Honda Civic RS giảm giá 100 triệu đồng, rẻ ngang bản G - 2

Cơ bản, Honda Civic RS sản xuất 2022 và 2023 đều là xe mới do đại lý chính hãng chào bán, không khác nhau về thiết kế và thông số kỹ thuật. Thế nhưng, người mua xe sản xuất 2022 phải chấp nhận "mất một đời xe", khi bán lại, tính thanh khoản cũng không cao bằng xe sản xuất 2023.

Honda Civic tại Việt Nam được phân phối với 3 phiên bản: E, G và RS, giá bán đề xuất lần lượt 730 triệu đồng, 770 triệu đồng và 870 triệu đồng.

Phiên bản RS trang bị động cơ tăng áp VTEC, dung tích 1.5L, cho công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Bản này nhấn mạnh vào vận hành với chế độ lái thể thao và lẫy chuyển số sau vô lăng.

Về ngoại thất, Honda Civic RS sở hữu mâm kích thước 18 inch, ăng-ten vây cá mập, cánh lướt gió đuôi xe, tay nắm cửa và gương chiếu hậu sơn đen cùng chụp ống xả mạ crôm. Đèn pha, đèn định vị ban ngày, đèn sương mù và đèn hậu đều là LED.

Honda Civic RS giảm giá 100 triệu đồng, rẻ ngang bản G - 3

Về nội thất, Honda Civic RS có khoang cabin hiện đại và thể thao hơn bản E và G. Cụm đồng hồ điện tử 10,2 inch và màn hình giải trí cảm ứng 9 inch. Ghế bọc da và da lộn màu đen, đỏ. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng. Vô lăng bọc da, điều chỉnh 4 hướng, có tích hợp nút bấm. Xe có khởi động từ xa, phanh tay điện tử, sạc không dây và điều hòa tự động hai vùng.

Honda Civic RS giảm giá 100 triệu đồng, rẻ ngang bản G - 4

Cả ba phiên bản Honda Civic đều có Honda Sensing nhưng bản RS đặc biệt hơn khi có thêm hệ thống camera quan sát làn đường (LaneWatch) và 6 túi khí (bản E và G có 4 túi khí).

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã