Honda CR-V được giảm giá tới 90 triệu đồng tại đại lý

Các đại lý Honda đang triển khai ưu đãi cho mẫu xe CR-V với mức giảm dao động từ 40-90 triệu đồng tùy phiên bản.

Theo khảo sát tại đại lý, tất cả các phiên bản của Honda CR-V đang được giảm giá. Trong đó, bản E được ưu đãi khoảng 40-70 triệu đồng, bản G được giảm khoảng 50-70 triệu đồng, còn bản L giảm cao nhất khoảng 70-90 triệu đồng.

Honda CR-V được giảm giá tới 90 triệu đồng tại đại lý - 1

Ngoài việc giảm trực tiếp vào giá bán, khách hàng mua Honda CR-V thời gian này có thể được tặng gói phụ kiện trị giá 30-70 triệu đồng gồm: phim cách nhiệt, trải sàn, bậc bước lên xuống, camera hành trình,... Gói phụ kiện sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Tuy nhiên, mức giảm và quà tặng đi kèm cũng phụ thuộc vào từng đại lý, khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi mua xe để nhận được mức ưu đãi tốt nhất.

Honda CR-V được giảm giá tới 90 triệu đồng tại đại lý - 2

Đây không phải lần đầu tiên Honda CR-V giảm giá mạnh. Trước đó, mẫu xe này cũng thường xuyên được giảm giá với mức giảm từ 75 – 120 triệu đồng tại các đại lý. Nhưng mức giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson khiến Honda CR-V gặp khó khăn trong việc cạnh tranh doanh số.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), kết thúc tháng 8/2022, Honda CR-V chỉ bán được 442 xe, trong khi đó, CX-5 là 1.100 xe và Hyundai Tucson là 765 xe.

Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, doanh số của Mazda CX-5 là 9.510 xe dẫn đầu phân khúc, Honda CR-V tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 với doanh số 6.844 xe và Hyundai Tucson ở vị trí thứ 3 với 5.275 xe.

Honda CR-V được giảm giá tới 90 triệu đồng tại đại lý - 3

Honda CR-V đang bán tại Việt Nam ra mắt từ tháng 7/2020 và không có nhiều thay đổi so với bản cũ. Thế hệ mới của mẫu xe này đã trình làng một số thị trường.

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022” sắp diễn ra tại Quảng Nam

Đây là sự kiện nhân dịp chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN và là cơ hội để đơn vị nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên đại diện cho nền nghệ thuật của các quốc gia trong khối ASEAN quảng bá nền nghệ thuật, giao lưu, học hỏi, hội nhập và phát triển trong thời kỳ mới.

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

“Bởi gió xanh tiếng nhớ”- Bản hòa thanh sâu lắng

Ngày 4/12, tại không gian Góc Hà Nội trong khuôn viên Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm thơ FACEBACH tổ chức chương trình ra mắt sách mang tên “Bởi gió xanh tiếng nhớ” cho 5 thành viên của nhóm. Tham dự chương trình có đông đảo các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ, các bạn viết, thầy cô và sinh viên Khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Vì sao nhiều người có ham muốn tình dục rất cao?

Ham muốn tình dục là mức độ bạn nghĩ về và muốn quan hệ tình dục (thường được mô tả là cảm giác "hứng tình"). Đó là một phần tự nhiên của con người, xuất phát từ thực tế là chúng ta cần quan hệ tình dục để có con và tồn tại như một loài.