Honda triệu hồi 408 xe Civic và HR-V để thay thế khung đệm

Honda Việt Nam vừa phát đi thông tin triệu hồi 408 chiếc thuộc hai dòng xe Civic và HR-V để thay thế khung đệm ghế lái.

Honda Việt Nam (HVN) bắt đầu triển khai chiến dịch triệu hồi xe dự kiến từ ngày 05/10 để thay thế khung đệm ghế lái của loại xe Honda CIVIC và Honda HR-V sản xuất năm 2022 do HVN nhập khẩu từ Thái Lan. Đợt triệu hồi xe này được thực hiện nhằm khắc phục mối hàn trên thanh trượt điều chỉnh ghế lái và có tổng cộng 408 chiếc có liên quan trong đó có 200 xe Honda Civic và 208 xe HR-V.

Khi xảy ra va chạm, có thể khiến ghế lái không được cố định ở đúng vị trí khi lái, dẫn tới dây đai an toàn cho người lái hoạt động không đúng mong muốn. Tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà phân phối Honda dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN.

Honda triệu hồi 408 xe Civic và HR-V để thay thế khung đệm - 1

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn nào xảy ra trên thị trường Việt Nam do hiện tượng nêu trên, nhưng HVN cũng khuyến cáo những khách hàng có xe thuộc diện triệu hồi liên hệ tới Nhà phân phối Honda Ôtô để được đặt lịch kiểm tra và thay thế khung đệm ghế lái đúng tiêu chuẩn.

Honda triệu hồi 408 xe Civic và HR-V để thay thế khung đệm - 2

Chi phí cho việc kiểm tra, thay thế các phụ tùng bị ảnh hưởng sẽ do HVN chi trả. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, trong trường hợp khách hàng mang xe đến các Nhà phân phối ô tô Honda, HVN vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan. HVN đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty. HVN chân thành cáo lỗi cùng quý khách vì sự bất tiện liên quan đến chiến dịch triệu hồi lần này. 

Phương Chi

Tin liên quan

Tin mới nhất