KIA Carens được bổ sung phiên bản X-Line, giá từ 555 triệu đồng

KIA Carens X-Line 2024 vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với nhiều trang bị hơn và thay đổi nhẹ ở ngoại hình.

Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Ấn Độ, mẫu MPV cỡ nhỏ KIA Carens đã được bổ sung phiên bản mới mang tên X-Line.

KIA Carens được bổ sung phiên bản X-Line, giá từ 555 triệu đồng - 1

KIA Carens X-Line 2024 tại Ấn Độ được phân phối với 2 biến thể động cơ là xăng và diesel. Cả hai biến thể đều có cấu hình 6 chỗ ngồi với 2 ghế thương gia ở giữa xe.

Được định vị như phiên bản cao cấp nhất của dòng MPV này, KIA Carens X-Line có thêm màu sơn độc quyền Xclusive Matte Graphite mới. Tương phản với màu sơn này là những chi tiết mạ crôm như nẹp vắt ngang đầu xe và viền cửa sổ. Trong khi đó, lưới tản nhiệt, viền cản trước/sau, viền của vành la-zăng và baga nóc lại được sơn màu đen bóng. Bộ mâm 16 inch thiết kế 5 chấu kép. Nằm phía sau bánh trước là cùm phanh sơn màu bạc.

Bên trong nội thất KIA Carens X-Line 2024 là sự kết hợp 2 tông màu đen và xanh. Ghế ngồi, bệ tỳ tay, vô lăng và ốp cần số cũng có đường chỉ khâu màu cam tương phản.

KIA Carens được bổ sung phiên bản X-Line, giá từ 555 triệu đồng - 2

Ngoài ra, Carens X-Line còn có gói giải trí cho hàng ghế sau, cung cấp quyền truy cập vào các tính năng bao gồm podcast, phản chiếu màn hình và nhiều ứng dụng giải trí và tin tức khác. KIA cho biết màn hình hàng ghế sau này cũng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

KIA Carens được bổ sung phiên bản X-Line, giá từ 555 triệu đồng - 3

Một số trang bị nổi bật khác trên KIA Carens X-Line 2024 có thể kể đến: màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh Bose 8 loa, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama và làm mát ghế trước.

KIA Carens X-Line có 2 tùy chọn động cơ. Thứ nhất là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L với công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Thứ hai là động cơ diesel 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 116 mã lực. Động cơ đồng hành cùng hộp số tự động 6 cấp.

KIA Carens được bổ sung phiên bản X-Line, giá từ 555 triệu đồng - 4

Tại Ấn Độ, KIA Carens X-Line 2024 có giá khởi điểm 1,894 triệu Rupee (khoảng 555 triệu đồng) cho bản máy xăng và 1,944 triệu Rupee (khoảng 569 triệu đồng) cho bản máy dầu.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một