Mercedes-Benz sắp ra mắt loạt xe siêu sang mới cạnh tranh Bentley, Rolls-Royce

Mẫu xe đầu tiên của dòng sản phẩm siêu sang Mythos Series sẽ được ra mắt vào năm 2025.

Trong buổi thuyết trình báo cáo kết quả tài chính 2023 của Mercedes-Benz, CEO thương hiệu Đức là ông Ola Källenius xác nhận mẫu xe đầu tiên của Mythos sẽ ra mắt vào 2025.

Mercedes-Benz sắp ra mắt loạt xe siêu sang mới cạnh tranh Bentley, Rolls-Royce - 1

Mythos là một series xe siêu sang thuộc đội hình Mercedes-Maybach. Mẫu xe đầu tiên của dòng xe này sẽ là phiên bản thương mại của mẫu Mercedes-Maybach SL mui trần, đã từng được hé lộ vào năm ngoái. Khi đó, ông Gorden Wagener - Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz đã đăng tải ảnh xe lên tài khoản Instagram cá nhân.

Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy logo Mercedes-Benz được thiết kế đứng cao tại mũi xe, đi cùng lưới tản nhiệt Maybach sáng bóng và nắp ca pô đen với họa tiết logo Maybach dày đặc.

Mercedes-Benz sắp ra mắt loạt xe siêu sang mới cạnh tranh Bentley, Rolls-Royce - 2

Hiện tại, những thông tin chi tiết về series Mythos vẫn còn khá hạn chế. Vào năm 2022 khi hé lộ series này lần đầu, Mercedes-Benz cho biết mọi xe Mythos đều được sản xuất giới hạn. Tệp khách hàng của xe là những nhà sưu tập và những fan hâm mộ của hãng xe Đức.

Nằm trong đội hình Maybach, Mythos series chắc chắn sẽ sở hữu khoang cabin đầy tiện nghi, sang trọng thay vì thể thao giống AMG. Các chi tiết trên xe sẽ đề cao tính cá nhân hóa, đặc biệt hơn những mẫu xe thông thường.

Mercedes-Benz sắp ra mắt loạt xe siêu sang mới cạnh tranh Bentley, Rolls-Royce - 3

Mercedes-Benz định hướng Mythos làm đội hình đấu xe siêu sang hoàn chỉnh như Rolls-Royce hay Bentley nên giá xe chắc chắn sẽ rất cao. Hiện phiên bản cao nhất của Mercedes-Benz SL là AMG SL 63 S E Performance có giá 183.000 USD (~4,52 tỷ đồng) nhưng Mythos SL được dự đoán có giá khởi điểm gấp đôi hoặc gấp ba lần con số này.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ GD&ĐT:

Bộ GD&ĐT: "Đáp án đề văn sẽ mở"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, với những ý kiến trái chiều về đề thi, đặc biệt là đề Ngữ văn, cần chờ kết quả chấm thi và phổ điểm chính thức để có đánh giá đầy đủ, toàn diện và khách quan về độ khó, dễ của đề. Chấm thi sẽ tôn trọng quan điểm của thí sinh, kể cả khi các em đưa ra ý kiến phản biện nội dung đề thi.

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg về việc giao bổ sung dự toán ngân sách trung ương, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, phòng chống ma túy đến năm 2030 và Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035, giai đoạn I từ năm

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Trước khi được độc giả toàn thế giới biết đến rộng rãi qua hai cuốn sách bán chạy Dám bị ghét và Dám hạnh phúc, Fumitake Koga đã dành nhiều năm sống bằng nghề viết bằng những cuộc vật lộn riêng tư với ngôn từ. Với Nhấc bút lên trong đêm cô đơn, ông viết cuốn sách như một món quà dành tặng cho chính mình ở tuổi 13, và cho tất cả những ai đang lạc lối, khao khát được thấu hiểu

Chuyện từ làng đến phố của một nhà văn xuất thân giáo giới

Chuyện từ làng đến phố của một nhà văn xuất thân giáo giới

Nhà văn tôi muốn nói trong bài viết này là PGS.TS Phạm Quang Long, nguyên Trưởng khoa Văn học, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Phạm Quang Long nghỉ hưu từ cái ghế Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hà Nội, nhưng nghe chừng ông không thích ngạch đường quan lắm nên khá ngại nhắc đến cái chức này, ông chỉ vui lòng tự nhận