Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB

Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe ô tô trong tháng 1/2024,

Từ ngày 5 đến hết ngày 31/1/2024, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều mẫu xe ô tô. Cụ thể:

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 1

*Áp dụng tại Nhà Phân phối Ô tô nơi khách hàng mua xe.
**Áp dụng theo mức lệ phí trước bạ 10%.

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 2

Mẫu sedan Honda City được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho bản RS (609 triệu đồng), tương đương mức giảm khoảng 30 triệu đồng. Hai bản G (559 triệu đồng) và L (589 triệu đồng) còn lại có mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, mức giảm lần lượt khoảng 28 triệu và 29 triệu đồng.

Các mẫu xe khác của Honda như HR-V, Civic, Accord có ưu đãi chung 50% lệ phí trước bạ. Honda HR-V có giá 669-871 triệu đồng, mức giảm chi phí lăn bánh khoảng 33-43 triệu đồng. Civic giá 730-870 triệu đồng, giảm 36-43 triệu đồng. Accord giá 1,319 tỷ đồng, giảm 66 triệu đồng.

Theo các đại lý Honda ở TP HCM, ưu đãi lệ phí trước bạ của Chính phủ theo Nghị định 41 (tháng 7-12/2023) cho xe lắp ráp kết thúc sẽ khiến thị trường có phần trầm lắng. Việc giảm giá của Honda nhằm kích cầu cho tháng cận Tết Nguyên đán 2024.

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 3

Sau 11 tháng bán hàng trong năm 2023, Honda đạt doanh số 19.743 xe, giảm 30% so với cùng kỳ 2022. Mẫu xe chủ lực của Honda là City với mức đóng góp doanh số khoảng 43% doanh số tổng.

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cá hóa long (truyện ngắn)

Cá hóa long (truyện ngắn)

Có những nơi không phải ai cũng có thể tiếp cận, có những chốn không ai biết điều gì diễn ra bên trong, có những người thuộc một thế giới khác, một cuộc sống tách biệt với số đông đang chạy vòng quanh như chiếc đèn cù, ngày và đêm với họ chỉ là quy luật tượng trưng, không có ý nghĩa lo toan cơm áo, gạo tiền, thậm chí không phải bận tâm bất cứ điều gì đang diễn ra ở cái nơi nhi

Bài thơ

Bài thơ "Kính đề Nam thiên đệ lục động" của Giáo thụ Trần Hữu Đáp

Năm 1924, khi làm Giáo thụ (vị quan trông coi việc học) phủ Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Trần Hữu Đáp có chuyến du xuân, ngoạn cảnh "Nam thiên đệ lục động" (Động đẹp thứ sáu trời Nam). Đây là động Kính Chủ trên đất làng Dương Nham, nay thuộc phường Phạm Sư Mạnh, thành phố Hải Phòng. Đối cảnh sinh tình, thi nhân đã có bài thơ chữ Hán khắc trên vách đá, được bảo tồn trong động một