Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB

Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe ô tô trong tháng 1/2024,

Từ ngày 5 đến hết ngày 31/1/2024, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều mẫu xe ô tô. Cụ thể:

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 1

*Áp dụng tại Nhà Phân phối Ô tô nơi khách hàng mua xe.
**Áp dụng theo mức lệ phí trước bạ 10%.

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 2

Mẫu sedan Honda City được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho bản RS (609 triệu đồng), tương đương mức giảm khoảng 30 triệu đồng. Hai bản G (559 triệu đồng) và L (589 triệu đồng) còn lại có mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, mức giảm lần lượt khoảng 28 triệu và 29 triệu đồng.

Các mẫu xe khác của Honda như HR-V, Civic, Accord có ưu đãi chung 50% lệ phí trước bạ. Honda HR-V có giá 669-871 triệu đồng, mức giảm chi phí lăn bánh khoảng 33-43 triệu đồng. Civic giá 730-870 triệu đồng, giảm 36-43 triệu đồng. Accord giá 1,319 tỷ đồng, giảm 66 triệu đồng.

Theo các đại lý Honda ở TP HCM, ưu đãi lệ phí trước bạ của Chính phủ theo Nghị định 41 (tháng 7-12/2023) cho xe lắp ráp kết thúc sẽ khiến thị trường có phần trầm lắng. Việc giảm giá của Honda nhằm kích cầu cho tháng cận Tết Nguyên đán 2024.

Nhiều mẫu xe Honda được ưu đãi “đón Tết”, giảm tới 100% LPTB - 3

Sau 11 tháng bán hàng trong năm 2023, Honda đạt doanh số 19.743 xe, giảm 30% so với cùng kỳ 2022. Mẫu xe chủ lực của Honda là City với mức đóng góp doanh số khoảng 43% doanh số tổng.

Hà Nhi

Tin liên quan

Tin mới nhất

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Văn nghệ sĩ với Đảng - mùa xuân

Từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn quan tâm đến văn hoá, văn học nghệ thuật. Trong Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, có 84 lần nhắc đến hai chữ “văn hoá”, trong đó 11 lần nhấn mạnh đến cụm từ “phát triển văn hoá”. Đảng đưa văn hoá vào trung tâm của công cuộc phát triển đất nước: “Phát tr

Tết trồng cây nhớ Bác

Tết trồng cây nhớ Bác

“Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đây là hai câu thơ Bác Hồ, khi phát động “Tết trồng cây”, lần đầu tiên năm 1959, nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Bóng đá Việt Nam có trận cầu “nóng” nào ngay sau Tết Nguyên đán 2026?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, bóng đá Việt Nam lập tức bước vào giai đoạn căng thẳng với hàng loạt giải đấu và trận cầu quan trọng. Tâm điểm chú ý là cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027, bên cạnh hành trình giành vé World Cup của tuyển nữ tại Asian Cup 2026.

Mặt trận tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, đóng góp vào hành trình đưa Việt Nam vươn mình mạnh mẽ

Mặt trận tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, đóng góp vào hành trình đưa Việt Nam vươn mình mạnh mẽ

Năm 2025 khép lại với những dấu ấn lịch sử trong công tác Mặt trận, đặc biệt là bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy hệ thống chính trị theo hướng hiệu lực, hiệu quả. Trước thềm năm mới Bính Ngọ 2026, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung