Toyota triệu hồi loạt xe MPV Alphard để sửa lỗi trên ốp nắp ca-pô

Toyota Việt Nam vừa phát đi thông tin triệu hồi dòng xe Alphard để xử lý và thay thế ốp ca-pô.

Toyota Việt Nam vừa công bố Chương trình triệu hồi nhằm thay thế ốp nắp ca-pô trên dòng xe Toyota Alphard do nguy cơ bị nứt và rơi ra trong quá trình sử dụng. Chương trình sẽ chính thức triển khai từ ngày 07/03/2025 tại tất cả các Cơ sở bảo dưỡng bảo hành Toyota trên toàn quốc.

Các xe thuộc diện ảnh hưởng được trang bị ốp nắp ca-pô phía trước, có thể bị biến dạng do thay đổi nhiệt độ trong quá trình sử dụng. Điều này có thể dẫn đến tình trạng nứt và lỏng phần lắp, khiến ốp nắp ca-pô có nguy cơ rơi khỏi xe, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác trên đường.

Toyota triệu hồi loạt xe MPV Alphard để sửa lỗi trên ốp nắp ca-pô - 1

Các xe Toyota Alphard nằm trong diện ảnh hưởng có thời gian sản xuất từ 2/11/2020 đến 21/11/2020, tuy nhiên số lượng ảnh hưởng chỉ có 10 xe. Các chủ xe có thể chủ động kiểm tra thông tin tại các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Hãng đã đưa ra các bước hướng dẫn kiểm tra và thay thế ốp nắp ca-pô và khách hàng sẽ nhận được thông báo từ các Cơ sở bảo hành Toyota để đưa xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe sẽ được thay thế ốp nắp ca-pô mới nếu cần thiết.

Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến khoảng 0.4 giờ/xe. Ngoài ra, Toyota Việt Nam khuyến cáo các chủ xe Toyota Alphard thuộc diện ảnh hưởng nhanh chóng mang xe đến các Cơ sở bảo hành để được kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí. Để tránh thời gian chờ đợi, khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước với đại lý Toyota gần nhất.

Bình Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

Tiểu thuyết “Phiêu dạt” miêu tả hành trình siêu thoát của các linh hồn bị mắc kẹt tại một nơi giống như chốn địa phủ, nơi họ phải đối diện với quá khứ và tìm kiếm cánh cửa luân hồi. Các nhân vật chính, đại diện cho nhiều quốc gia và thế hệ khác nhau, bao gồm cựu binh Trung Quốc là ông Vương, lính Việt Nam Cộng hòa tị nạn là lão Đạt, Hùng thanh niên Việt Nam sống trong tuyệt v

Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế FIAP gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế FIAP gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu nghiệp vụ với ông Riccardo Busi - Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế (The International Federation of Photographic Art - FIAP). Sự kiện đánh dấu cột mốc 35 năm Việt Nam gia nhập tổ chức nhiếp ảnh nghệ thuật lớn nhất thế giới, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác chiến lược