Toyota Vios "chơi lớn", giảm 100% lệ phí trước bạ

Khách hàng mua Toyota Vios thời điểm này sẽ tiết kiệm được khoảng 50 - 60 triệu đồng tùy theo phiên bản và tỉnh, thành đăng ký.

Tháng 9/2023, Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho dòng xe Vios các phiên bản. Cụ thể, khách hàng mua và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng sẽ được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ nhưng không vượt quá mức tối đa theo từng phiên bản. Cụ thể, Vios G: 30 triệu đồng, Vios E-CVT: 26.5 triệu đồng; Vios E-MT : 24 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Toyota Vios là xe lắp ráp trong nước nên được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Như vậy, khách mua Vios thời điểm này có thể được miễn phí 100% lệ phí trước bạ.

Toyota Vios "chơi lớn", giảm 100% lệ phí trước bạ - 1

Toyota Vios 2023 ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 5/2023 với những thay đổi ấn tượng về ngoại thất. Nội thất xe cũng được trau chuốt, gia tăng tiện nghi khi trang bị màn hình 9-inch lớn hơn hẳn thế hệ cũ, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, cổng sạc USB Type C cho hàng ghế sau.

Đặc biệt, điểm đáng giá ở Vios 2023 là được trang bị thêm 2 tính năng an toàn hiện đại thuộc gói TSS gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo lệch làn đường. Những tính năng này sẽ mang đến sự an tâm hơn cho người lái trong các chuyến đi.

Toyota Vios "chơi lớn", giảm 100% lệ phí trước bạ - 2

Tháng 6/2023, doanh số của Toyota Vios đã đạt 1.949 xe, đứng đầu phân khúc sedan hạng B. Tuy nhiên, sang đến tháng 7/2023, con số này đã tụt xuống chỉ còn 271 xe.

Trong 7 tháng đầu năm 2023, người Việt đã mua 5.696 chiếc Toyota Vios. Với con số này, sản phẩm nhà Toyota đang đứng thứ 2 trong phân khúc sedan hạng B, chỉ thua Hyundai Accent (8.827 xe). Nếu doanh số liên tục không ổn định như 2 tháng vừa qua, Toyota Vios rất có thể sẽ vuột mất ngôi vị "vua doanh số" của phân khúc vào tay Hyundai Accent.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bay trên châu thổ

Bay trên châu thổ

“Mỗi ngày được bay trên châu thổ đồng bằng sông Cửu Long, ngắm những dòng sông hiền hòa, những cây cầu dây văng hiện đại bắc qua sông Tiền, sông Hậu, những làng mạc, phố xá thanh bình, những cánh đồng lúa chín vàng, vườn cây xanh ngát, đoàn tàu đánh cá hoạt động trên biển Đông… lòng càng thấy thêm yêu quê hương, đất nước thanh bình và tươi đẹp, càng nhận thức trách nhiệm to l

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, 1/8/1930 – 1/8/2026, TS. Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương có bài viết "Công tác tuyên giáo - từ thống nhất nhận thức đến quy tụ lòng dân". Thời báo trân trọng giới thiệu bài viết tới độc giả.