Xem trước Hyundai Palisade thế hệ mới, thiết kế hình hộp nam tính hơn

Hyundai Palisade thế hệ mới dự kiến ra mắt trong năm 2025, xe có mã nội bộ là LX3.

Để người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về Palisade thế hệ mới, NYMammoth đã tung ra bản phác họa về xe thông qua những hình ảnh chạy thử nghiệm và dải sản phẩm của Hyundai và KIA.

Xem trước Hyundai Palisade thế hệ mới, thiết kế hình hộp nam tính hơn - 1

Theo đó, Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ mang thiết kế hình hộp giống "đàn em" Santa Fe. Đèn pha LED vuông vắn kết hợp lưới tản nhiệt hình chữ nhật màu đen. Cản trước cũng thiết kế mới. Trong khi phần mui xe thẳng, không vuốt xuôi về phía sau thường thấy trên các mẫu SUV ngày nay.

Xem trước Hyundai Palisade thế hệ mới, thiết kế hình hộp nam tính hơn - 2

Hyundai Palisade 2026 được cho là sẽ phát triển dựa trên nền tảng hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở lớn hơn. Sự thay đổi này nhằm mục đích mở rộng không gian nội thất, giúp Palisade cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander.

Hiện chưa có thông tin chính thức về động cơ nhưng Palisade thế hệ mới được đồn đoán sẽ có 2 tùy chọn là hybrid 2.5L 4 xi-lanh và 3.5L V6 tăng áp không điện khí hóa, mang lại hiệu suất ấn tượng.

Xem trước Hyundai Palisade thế hệ mới, thiết kế hình hộp nam tính hơn - 3

Với những cải tiến đáng kể về thiết kế, công nghệ và tính năng, Hyundai Palisade hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường ô tô toàn cầu nói chung và phân khúc crossover 3 hàng ghế nói riêng.

Nhật Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất