Đà Nẵng: Thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, lại trong tình trạng báo động

(VHNT) - Sau 1 tuần không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới, hôm nay (6/9) Đà Nẵng lại phát hiện thêm 1 ca mới dương tính với COVID-19 đang cấp cứu tại Bệnh viện C trong tình trạng sốt.

Ngày 6/9, bác sĩ Nguyễn Trọng Thiện, Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng xác nhận, bệnh viện đã chuyển một bệnh nhân nam (trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đến điều trị tại Bệnh viện dã chiến Hoà Vang.

Trước đó, bệnh nhân này đã đến cấp cứu tại Bệnh viện C trong tình trạng sốt cao. Bệnh viện đã tiếp nhận và cách ly ngay để thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2.

Đà Nẵng: Thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, lại trong tình trạng báo động - 1 Một bệnh nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện C Đà Nẵng thì được phát hiện dương tính với COVID-19

Đến 4h ngày 6/9, mẫu xét nghiệm của người này được thực hiện tại Bệnh viện C Đà Nẵng cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện đã chuyển mẫu xét nghiệm đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng để xét nghiệm lại và cũng cho kết quả dương tính trong sáng 6/9.

Được biết, bệnh nhân này từng điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 5 đến 13/7 do có bệnh lý tăng Kali máu và đái đường typ 2.

Sau đó, ngày 14 đến 18/8, khi Bệnh viện C mở cửa trở lại, bệnh nhân này đến khám và điều trị. Trong thời gian này, Bệnh viện C có thực hiện xét nghiệm SARS-CoV- 2 cho bệnh nhân và có kết quả âm tính.

Mai Hương (tổng hợp) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Chiều 24/7, tại Sóc Sơn, Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm và bàn nhiệm vụ triển khai 6 tháng cuối năm 2026. Mặc dù ra đời và đi vào hoạt động mới được một năm nhưng Hiệp hội đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2027 đánh dấu bước chuyển mình lớn với định hướng thí điểm thi trên máy tính của Bộ GD&ĐT. Để thích ứng với "luật chơi" mới và xu hướng đánh giá năng lực, việc chủ động làm quen với thao tác trên máy tính kết hợp ứng dụng AI cá nhân hóa lộ trình học tập đang trở thành "chìa khóa" giúp học sinh 2K9 bứt phá.

Top xe SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2026

Top xe SUV cỡ nhỏ đáng mua năm 2026

Kia Sportage với thiết kế mới và 3 tùy chọn động cơ mạnh mẽ, cùng một số mẫu xe khác gây sốt trên thị trường xe SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chùm thơ kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Mỗi tác phẩm là một góc nhìn về sự hy sinh cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn và nhắc nhớ đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.