Mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam sẽ tạm dừng vì COVID-19

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng phải tạm dừng sau hơn 2 tháng trở lại.

Sáng 1/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo tạm dừng 3 giải đấu do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo đó, các giải đấu bị hoãn bao gồm hạng Nhì Quốc gia, vòng loại lượt về giải U15 Quốc gia và giải U16 nữ Quốc gia.

Mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam sẽ tạm dừng vì COVID-19 - 1 Mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam sẽ tạm dừng vì COVID-19

Theo thông báo phát đi từ VFF, kế hoạch tổ chức ba giải đấu nói trên sẽ được điều chỉnh theo thực tế và thông báo tới các đơn vị liên quan.

Riêng vòng loại giải U17 Quốc gia do chỉ còn một lượt đấu vào chiều 1/8 nên các trận đấu sẽ được diễn ra nốt trong chiều nay (1/8).

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng phải tạm dừng sau hơn 2 tháng trở lại.

Ban đầu, Ban tổ chức Các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam dự định tổ chức các trận đấu thuộc Cúp quốc gia trong khi V.League và Hạng nhất quốc gia tạm nghỉ. Song, kế hoạch trên không thành hiện thực.

VFF ước tính 400 trận đấu ở nhiều cấp độ đã được tổ chức trong thời gian từ giữa tháng 5 đến nay. Việc này gây ấn tượng mạnh với FIFA và các liên đoàn thành viên. Dù vậy từ ngày 2/8, sẽ không còn giải đấu nào được tiếp diễn.

Liên quan đến các hoạt động bóng đá quốc tế, FIFA thông qua đề xuất hoãn giai đoạn thi đấu các giải chính thức trong tháng 9/2020 cho các Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), châu Phi (CAF), khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribe (CONCACAF) và châu Đại dương (OFC), đồng thời mở rộng giai đoạn thi đấu các giải chính thức tháng 6/2021 thêm 7 ngày cho các châu lục và khu vực nêu trên để tạo điều kiện thi đấu 4 trận thay vì 2 trận như hiện tại.

M.H None

Tin liên quan

Tin mới nhất

MU quyết

MU quyết "lột xác’" hành lang cánh, nhắm thay Dalot và Shaw

MU đứng trước yêu cầu cấp thiết phải nâng cấp hai hành lang cánh nếu muốn trở lại vị thế cạnh tranh danh hiệu. Dù có dấu hiệu khởi sắc, Luke Shaw và Diogo Dalot vẫn bị xem là điểm nghẽn lớn trong tham vọng “lột xác” của “Quỷ đỏ”.

Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI

Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chiều ngày 21/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành nghị quyết về công bố kết quả bầu cử và danh sách 500 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI. Ban Biên tập trân trọng đăng Danh sách các ứng viên ở Trung ương được giới thiệu bởi MTTQ Việt Nam trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI:

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chiều ngày 21/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành nghị quyết về công bố kết quả bầu cử và danh sách 500 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI. Theo danh sách công bố, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga cùng 5 v

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Văn chương và những vấn đề toàn cầu (Nhìn từ tiểu thuyết của Linda Lê)

Viết văn không bằng tiếng mẹ đẻ - mà bằng một ngôn ngữ “mạnh”: tiếng Pháp - riêng điều này đã cho thấy Linda Lê không lựa chọn trở thành nhà văn của chỉ một dân tộc, một quốc gia. Tuy vậy, không thể đoạn tuyệt với cái tôi đời thực vốn có một quốc tịch, một quê hương, rốt cuộc Linda Lê vẫn thuộc về một nơi chốn, dẫu đó là nơi “không thể xác định”, bấp bênh và không