Nhiều YouTuber vội vàng xóa video nhảm nhí, xấu độc sau khi Hưng Troll bị phạt

(VHNT) - Sau hai lần bị phạt vì đăng thông tin nhảm nhí, trái với thuần phong mỹ tục kênh Youtube của Hưng Troll con trai Bà Tân Vlog đã bị xóa kênh. Và để tránh bị xóa kênh và “sò gáy” nhiều Youtuber đã vội vàng xóa những video nhảm nhí, xấu độc trên kênh của mình.

Hai lần bị xử phạt vì làm video nhảm nhí câu view Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog) đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xã hội. Sự việc nóng tới mức Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xử lý tình trạng mạng xã hội tràn lan video có nội dung nhảm nhí, giật gân.

Và trong lúc chờ đợi các cơ quan chức năng rà soát xử phạt, không ít YouTuber đã hoặc đang âm thầm ẩn video xấu độc của bản thân.

Clip nhuộm lông cho chú Alaska bằng thuốc nhuộm tóc của người khiến Hậu Troll nhận phản ứng rất gay gắt từ người xem, hiện đã bị ẩn hoặc xóa. Nhiều YouTuber vội vàng xóa video nhảm nhí, xấu độc sau khi Hưng Troll bị phạt - 1 Clip nhuộm lông cho chú Alaska bằng thuốc nhuộm tóc của người khiến Hậu Troll nhận phản ứng rất gay gắt từ người xem, hiện đã bị ẩn hoặc xóa.

Tiêu biểu nhất trong số này là Hậu Troll (278.000 subscribers), em trai của Nguyễn Văn Hưng và cũng là con thứ hai của bà Tân Vlog. Loạt video hành hạ chú Alaska mà đỉnh điểm là nhuộm xanh và cạo sạch lông chú chó này đã bị Hậu Troll nhanh tay ẩn đi trong dịp này dù trước đó nhận cả tá lời chỉ trích của người xem.

Một YouTuber nổi tiếng gây tranh cãi khác là NTN Vlogs (9,06 triệu subs) còn làm hẳn video để ‘kể công’ về việc anh này đã xóa đi 6 video bị người xem ném đá rất nhiều như Thả 100 con dao từ trên xuống, Làm nhà bằng cốc nhựa, ống hút nhựa, Thả mọi thứ vào 100 cái dao, Đốt 100.000 que diêm trong quả dưa hấu…

Nhiều YouTuber vội vàng xóa video nhảm nhí, xấu độc sau khi Hưng Troll bị phạt - 2 NTN Vlogs còn công khai việc đã xóa 6 video gây tranh cãi lớn trong nhiều năm qua

Nhân vật chuyên làm clip troll khác cũng tranh thủ ẩn video trong đợt này còn có PHD Troll (6,17 triệu subs). Dù vậy, vẫn còn không ít video nhảm nhí tồn tại trên kênh của YouTuber sinh năm 1994 này như Đổ 400 quả trứng vào người lạ, Bỏ đá khô vào nồi canh của mẹ, Tắm bằng đá khô…

Ngoài ra, các kênh của Lâm Vlog (4,92 triệu), Ẩm Thực Tam Mao (3,34 triệu), Gãy TV (3,16 triệu subs) cũng có tình trạng giảm hàng triệu view chỉ trong một ngày, theo SocialBlade. Đây là một dấu hiệu cho thấy chủ các kênh này đã âm thầm ẩn hoặc xóa video để tránh việc bị truy xét.

Hiện tại, một khi các kênh YouTube ẩn hoặc xóa video, rất khó để tìm lại hoặc xác định nội dung video đã đăng tải. Do đó, theo các chuyên gia, nếu không có biện pháp xử lý triệt để tận gốc, những YouTuber nói trên rất dễ tái diễn tình trạng “ngựa quen đường cũ”.

PV None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Sau cà phê Buôn Ma Thuột, sầu riêng đang được Đắk Lắk xác định là ngành hàng nông sản chủ lực thứ hai, mở ra dư địa mới cho tăng trưởng và xuất khẩu. Vì vậy, Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 không chỉ là một sự kiện văn hóa, mà còn là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch quy mô cấp tỉnh, với 17 hoạt động đặc sắc diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9. Thông qua lễ hội,

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Cuối tuần qua, Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 - 2031) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 18 thành viên, ông Phan Nguyễn Như Khuê được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch; các Phó Chủ tịch gồm: NSND Trịnh Kim Chi, nhà điêu khắc Ngô Phước Chánh, họa sĩ Lê Văn Tuấn; NSNA Đoàn Hoài Trung giữ

Trang sách cuộc đời

Trang sách cuộc đời

Nếu cuộc đời mỗi người là một cuốn sách, thì cuộc đời mẹ tôi là bản trường ca không viết bằng mực, mà bằng mồ hôi, nước mắt, sự chịu thương chịu khó và một tình yêu âm thầm mà bền bỉ. Mỗi trang đời của mẹ đều thấm vị mặn của tháng năm: vị mặn của đói nghèo, của nhọc nhằn, của những chuyến đi về lặng lẽ; và trên hết là vị mặn của tình thương đã nuôi lớn b

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Sáng 20/7, Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có bài phát biểu chỉ đạo, định hướng quan trọng. Cục Thông tin và Truyền thông Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.