103 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần

Đến trưa 15/8, có 103 bệnh nhân COVID-19 đang được chữa trị tại Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV từ 1 - 4 lần.

Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cho biết, theo công bố của Bộ Y tế, tại thành phố ghi nhận 325 trường hợp mắc COVID-19.

Trong đó có 284 bệnh nhân đang điều trị, 16 trường hợp không qua khỏi, 25 trường hợp đã được chữa khỏi bệnh và xuất viện (số liệu này tính từ ngày 24/7 đến 18h ngày 14/8).

Đáng chú ý, trong số 284 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn Đà Nẵng, hiện 65 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính 1 lần, 13 trường hợp âm tính 2 lần, 24 trường hợp âm tính 3 lần và 1 trường hợp âm tính với nCoV đến 4 lần.

Từ ngày 24/7 đến nay, số người được lấy mẫu tại Đà Nẵng là 99.869 người. Trong đó, 99.559 người âm tính, 210 người dương tính với nCoV.

103 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần - 1 Bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

Liên quan xét nghiệm COVID-19, trưa nay (15/8), Bệnh viện C Đà Nẵng chính thức khai trương hệ thống xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2

Dự buổi khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn biểu dương đoàn tăng cường của Viện Pasteur TP.HCM chỉ trong thời gian ngắn (2 ngày) đã thiết kế phòng đảm bảo an toàn sinh học, lắp đặt, hiệu chỉnh thiết bị, thiết lập quá trình và đào tạo xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị lãnh đạo Bệnh viện C Đà Nẵng đảm bảo các yếu tố an toàn phòng hộ cao nhất cho cán bộ y tế thực hiện công việc lấy mẫu, làm xét nghiệm.

Nguồn Bộ Y tế

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

“Bill Gates của Nhật Bản” mất gần 5 tỷ USD trong một ngày

Cổ phiếu SoftBank lao dốc mạnh sau khi Google ra mắt mô hình AI Gemini 3, khiến tài sản của nhà sáng lập Masayoshi Son (người được mệnh danh là “Bill Gates của Nhật Bản”) bốc hơi gần 5 tỷ USD. Sự kiện này làm dấy lên lo ngại về chiến lược đầu tư lớn của SoftBank vào OpenAI và tác động lan tỏa tới các ông lớn công nghệ khác.

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Thưởng lãm 140 ảnh nghệ thuật qua ống kính của các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) phối hợp cùng Liên đoàn các Hiệp hội Nhiếp ảnh Indonesia (FPSI) và Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam – Indonesia: Qua lăng kính tình bạn”. Đây là một trong những hoạt động văn hóa – nghệ thuật quan trọng kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai q

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kết quả Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ của Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc ta, với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 25/11/2025, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Hai đồng sáng lập Google, Sergey Brin và Larry Page, vừa vượt qua Larry Ellison của Oracle trong bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới nhờ cổ phiếu Alphabet tăng mạnh. Nhưng đà tăng này phản ánh điều gì về xu hướng AI và sức mạnh thực sự của Alphabet trên thị trường công nghệ toàn cầu?