103 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần

Đến trưa 15/8, có 103 bệnh nhân COVID-19 đang được chữa trị tại Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV từ 1 - 4 lần.

Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cho biết, theo công bố của Bộ Y tế, tại thành phố ghi nhận 325 trường hợp mắc COVID-19.

Trong đó có 284 bệnh nhân đang điều trị, 16 trường hợp không qua khỏi, 25 trường hợp đã được chữa khỏi bệnh và xuất viện (số liệu này tính từ ngày 24/7 đến 18h ngày 14/8).

Đáng chú ý, trong số 284 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn Đà Nẵng, hiện 65 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính 1 lần, 13 trường hợp âm tính 2 lần, 24 trường hợp âm tính 3 lần và 1 trường hợp âm tính với nCoV đến 4 lần.

Từ ngày 24/7 đến nay, số người được lấy mẫu tại Đà Nẵng là 99.869 người. Trong đó, 99.559 người âm tính, 210 người dương tính với nCoV.

103 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1 - 4 lần - 1 Bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

Liên quan xét nghiệm COVID-19, trưa nay (15/8), Bệnh viện C Đà Nẵng chính thức khai trương hệ thống xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2

Dự buổi khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn biểu dương đoàn tăng cường của Viện Pasteur TP.HCM chỉ trong thời gian ngắn (2 ngày) đã thiết kế phòng đảm bảo an toàn sinh học, lắp đặt, hiệu chỉnh thiết bị, thiết lập quá trình và đào tạo xét nghiệm khẳng định virus SARS-CoV-2.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị lãnh đạo Bệnh viện C Đà Nẵng đảm bảo các yếu tố an toàn phòng hộ cao nhất cho cán bộ y tế thực hiện công việc lấy mẫu, làm xét nghiệm.

Nguồn Bộ Y tế

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

COCOLUX đồng hành cùng CeraVe tổ chức Ceramides Lab, mang trải nghiệm chăm sóc da khoa học đến Hà Nội

COCOLUX đồng hành cùng CeraVe tổ chức Ceramides Lab, mang trải nghiệm chăm sóc da khoa học đến Hà Nội

Ceramides Lab do CeraVe phối hợp cùng Cocolux tổ chức tại Hà Nội mang đến không gian trải nghiệm chăm sóc da khoa học, thu hút đông đảo khách hàng trẻ. Sự kiện đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu trong việc tiếp cận và kết nối hiệu quả với người tiêu dùng trẻ tại thị trường miền Bắc.

Lên kế hoạch du xuân Tết 2026: Xu hướng du lịch đầu năm của người Việt

Lên kế hoạch du xuân Tết 2026: Xu hướng du lịch đầu năm của người Việt

Du khách Việt Nam đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026 sớm hơn so với những năm trước, khi Traveloka ghi nhận mức tăng mạnh về lượt tìm kiếm đối với các điểm đến trong nước và quốc tế ngay từ tháng 1. Tết không chỉ là dịp sum họp gia đình thiêng liêng mà còn là kỳ nghỉ dài quý giá, khi nhiều người tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ để làm mới bản thân, tái tạo năn

Lựa chọn sống khỏe bắt nguồn từ một nguyên liệu trong gian bếp

Lựa chọn sống khỏe bắt nguồn từ một nguyên liệu trong gian bếp

Từ gia đình Võ Hạ Trâm đến hội đầu bếp chuyên nghiệp như Richard Bùi, tiktoker ẩm thực triệu view Phương Phương hay “team healthy” Ăn chay cùng Nhi… đều nhất trí rằng sống khỏe bắt nguồn từ việc lựa chọn nguyên liệu nấu nướng hàng ngày. Không hẹn mà gặp, họ đều lựa chọn Neptune Olive Light - loại dầu ăn vừa mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích c