Ca sĩ Lady Gaga: “Tôi không muốn là chính mình”

(VHNT) - Lady Gaga đã đấu tranh nhiều đến mức có thời điểm, cô không muốn là "chính mình".

Ca sĩ Lady Gaga: “Tôi không muốn là chính mình” - 1 Lady Gaga (Nguồn: Internet)

Vào mùa hè năm nay, ngôi sao nhạc pop đã phát hành album phòng thu thứ sáu của cô “Chromatica” về các vấn đề thần kinh và phục hồi tổn thương.

“Người tạo hit” thừa nhận đã có những quãng thời gian cô cảm thấy bị ngợp bởi nhịp sống và phải vật lộn để được là chính mình khi chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Trò chuyện với tạp chí People, cô chia sẻ: “Tôi thường thức dậy vào buổi sáng và nhận ra mình là “Lady Gaga”, điều đó làm tôi trở nên rất chán nản và buồn bã đến mức tôi không muốn là chính mình nữa. Tôi cảm thấy “bị đe dọa” bởi nhịp độ sống và những thứ mà sự nghiệp mang đến cho cuộc sống của tôi. Tôi đã từng rất bị động và chả muốn làm điều gì nữa cả. Nhưng rồi cuối cùng tôi cũng có thể bắt đầu làm nhạc và kể những câu chuyện của mình qua những bản thu âm”.

Lady Gaga còn chia sẻ cô có nguyện vọng được thực hiện những ước mơ của mình nhưng điều đó khiến cô cảm thấy như “bị tra tấn và tổn thương”.

“Một trong những điều khó nhất trong cuộc sống là có đủ sự dũng cảm để được là chính mình. Tôi mong tất cả mọi người tham dự bữa tiệc đó sẽ cảm nhận được niềm vui bên trong họ. Đó là những gì mà Bradley nói với tôi đêm trước ngày diễn ra buổi tập thử cuối cùng cho live show “Shallow”. Anh ấy nói: “Hãy vui vẻ một chút nào” và quả thực niềm vui đó đã mang lại rất nhiều điều cho tội. Sự thật là tôi đã rất quyết tâm để sống với ước mơ của mình nhưng vẫn có rất nhiều thứ mà tôi không thể lường trước được đã làm tôi tan vỡ, hành hạ tôi, làm tôi tổn thương” Cô giải thích.

Danh vọng không làm bạn hạnh phúc

Cô nói: “Tôi đã được đi khắp thế giới và được nhìn thấy những con người hạnh phúc nhất ở những nơi nghèo nhất trên thế giới. Giá trị của họ vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng trong những căn nhà giàu có nhất, tôi gặp những người buồn bã và trầm cảm nhất. Vì vậy, với album “Chromatica” này tôi muốn nhắc nhở cho cả thế giới cũng như những người hâm mộ rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu và sự tử tế. Chính sự tử tế mới tạo nên sự hài hòa, không phải tiền tài, không phải danh vọng”.

Duy Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những người “lưu giữ” văn hóa làng

Những người “lưu giữ” văn hóa làng

Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc, đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng, theo Nhân dân.

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công ch

Xây dựng thương hiệu Liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế

Xây dựng thương hiệu Liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế

Nghị quyết 80-NQ/TW của Bộ Chính trị đặt mục tiêu đến năm 2030, xây dựng thành công 5 thương hiệu liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa quốc tế về điện ảnh, âm nhạc, mỹ thuật; đến năm 2045, có 10 thương hiệu liên hoan nghệ thuật, lễ hội văn hóa tầm vóc quốc tế… theo báo Nhân dân.

Đề xuất

Đề xuất "NGÀY VĂN HÓA VIỆT NAM - 24/11", người lao động được nghỉ, hưởng nguyên lương; các thiết chế văn hóa, thể thao công lập mở cửa miễn phí

Ngày 24 tháng 11 hằng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam", người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương. Trong ngày "Ngày Văn hóa Việt Nam" các thiết chế văn hóa, thể thao công lập miễn phí vé vào cửa phục vụ Nhân dân, theo báo Chính phủ.

Tháo gỡ “nút thắt” để công nghiệp văn hóa thực sự trở thành ngành kinh tế quan trọng

Tháo gỡ “nút thắt” để công nghiệp văn hóa thực sự trở thành ngành kinh tế quan trọng

Không chỉ dừng lại ở vai trò lưu giữ di sản, Hà Nội đang có những bước chuyển mạnh mẽ nhằm vươn lên trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa. Với “cú hích” từ Nghị quyết 80-NQ/TW, Thủ đô được kỳ vọng có thể chuyển hóa nguồn lực văn hóa thành động lực tăng trưởng mới, đồng thời đóng vai trò dẫn dắt trong việc lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia trong kỷ nguyên số, theo cổng thôn