Netflix dừng sản xuất “Away” chỉ sau một mùa

(Arttimes) – Netflix sẽ không sản xuất phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng “Away ( Xa nhà)”

Netflix dừng sản xuất “Away” chỉ sau một mùa - 1 Bộ phim Away (Nguồn: Internet)

Theo tờ Variety, thông báo dừng sản xuất được đưa ra chỉ sau 6 tuần sau khi phần 1 của bộ phim được phát hành vào ngày 4 tháng 9.

Bộ phim “Away” có sự tham gia của diễn viên Hilary Swank trong vai phi hành gia Emma Green – người dẫn đầu đoàn thám hiểm đến sao Hỏa trên con tàu vũ trụ “Atlas”.  Nhóm của Green bao gồm những phi hành đoàn đến từ Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Anh, tất cả đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thám hiểm vũ trụ. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của đoàn phi hành gia đến sao Hỏa, và cuộc đấu tranh mà Green phải đối mặt khi rời bỏ cuộc sống, gia đình để thám hiểm vũ trụ. 

Bên cạnh Swank, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Josh Charles, Vivian Wu, Mark Ivanir, Ato Essandoh, Ray Panthaki và Talitha Bateman,…

Bộ phim do Andrew Hinderaker đạo diễn và được lấy cảm hứng từ bài báo cùng tên trên trang Esquire của Chris Jones.

Bên cạnh đó, Netflix gần đây cũng đã dừng sản xuất “GLOW”, “Teenage Bounty Hunters”, “The Dark Crystal: Age of Resistance,” “Altered Carbon”, “The Society” và “I Am Not Okay With This”.

Duy Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc