TP HCM: 1 chi nhánh ngân hàng Techcombank bị cướp

(VHNT)- Hiện Công an TP.HCM cùng các cơ quan chức năng địa phương đang phong toả hiện trường để điều tra làm rõ. Công an cũng chưa thông tin chính thức nhưng cho biết 1 số tiền khá lớn bị cướp đi.

Theo thông tin ban đầu, 11h trưa 10/10 có 1 phụ nữ đi vào chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký quận Tân Phú. Người phụ nữ này mặc áo khoác trùm kín, đầu đội nón bảo hiểm che kín mặt, đeo kính đen.

TP HCM: 1 chi nhánh ngân hàng Techcombank bị cướp - 1 TP HCM: 1 Chi nhánh ngân hàng Techcombank bị cướp. Ảnh: Vietnamnet

Khi tiếp cận nhân viên ngân hàng, người phụ nữ đã dùng hung khí mang theo để uy hiếp, rồi yêu cầu đưa tiền, bỏ vào 1 ba lô. Ngay sau đó, người phụ nữ chạy ra ngoài, leo lên taxi nhanh chóng tẩu thoát.

Phía ngân hàng Techcombank xác nhận VietNamNet số tiền bị cướp đi là 2 tỷ đồng. Hiện ngân hàng đang phối hợp cùng Công an điều tra.

Đại tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cũng có mặt tại hiện trường cùng lãnh đạo Công an TP.HCM để phối hợp điều tra truy xét.

Cảnh sát tỏa đi nhiều hướng, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh để tìm dấu vết.

Đến 15h cùng ngày, một nguồn thông tin cho hay, cơ quan Công an đã truy xét, bắt được người phụ nữ thực hiện vụ cướp ngân hàng nói trên. 

Vũ Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh