Triển lãm nghệ thuật đương đại ”Gió đầu mùa”

Nằm trong chuỗi sự kiện nghệ thuật “Gió đầu mùa - Khơi miền sáng tạo”, triển lãm nghệ thuật đương đại “Gió đầu mùa” sẽ diễn ra từ ngày 10-1 đến 28-2-2021, tại khuôn viên Trường Liên cấp Sentia - Khu đô thị Phùng Khoang (19 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm).

Triển lãm nghệ thuật đương đại ”Gió đầu mùa” - 1

Triển lãm do Trường Liên cấp Sentia tổ chức có sự tham gia của các nghệ sĩ đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật và giáo dục nghệ thuật tại Hà Nội, tiêu biểu như Nguyễn Thế Sơn, Thành Vinh, Lê Giang, Phạm Khắc Quang, Tô Kim Nhung, Nguyễn Mỹ Ngọc, Trịnh Minh Tiến, Phạm Ngọc Hà Ninh... Một số hình thức nghệ thuật đương đại xuất hiện trong triển lãm như: Tranh ý niệm, sắp đặt ảnh và video, chân dung khắc cao su in trên giấy, tranh sơn dầu cực thực trên toan và điêu khắc từ nắp ô tô, tranh màu nước trên giấy dó, bộ tác phẩm tranh in khắc kẽm, nghệ thuật sắp đặt ảnh và video...

Với những tác phẩm mới, tương tác trong không gian trường học, mang cái nhìn rộng mở về các thực hành nghệ thuật và sáng tạo từ ý tưởng đến chất liệu, “Gió đầu mùa” mong muốn trở thành cầu nối giữa nghệ thuật và khán giả trẻ, truyền cảm hứng, lan tỏa, kích thích sự sáng tạo, phát triển nghệ thuật của công chúng.

Bên cạnh triển lãm, chuỗi sự kiện nghệ thuật “Gió đầu mùa - Khơi miền sáng tạo”, còn có hoạt động hòa nhạc, hội chợ thủ công vào ngày 10-1, nhằm đưa nghệ thuật đến gần hơn với bạn trẻ.

Theo HNM

Tin liên quan

Tin mới nhất

Fed “rối như canh hẹ”: Vì sao thị trường vẫn tin Jerome Powell sẽ hạ lãi?

Fed “rối như canh hẹ”: Vì sao thị trường vẫn tin Jerome Powell sẽ hạ lãi?

Dù nhiều quan chức Fed lo ngại lạm phát vẫn cao và thiếu dữ liệu kinh tế mới do chính phủ Mỹ đóng cửa, Chủ tịch Jerome Powell vẫn được dự báo sẽ thúc đẩy thêm một đợt hạ lãi suất trong tuần này. Trong bối cảnh nước Mỹ chờ loạt dữ liệu mới và chuẩn bị cho khả năng Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm chủ tịch Fed kế nhiệm, thị trường đang đánh cược hơn 90% vào quyết định giả

Cao Ngọc Thắng “Điệu mùa - Điệu thơ”

Cao Ngọc Thắng “Điệu mùa - Điệu thơ”

Trước khi thành danh ở làng văn, Cao Ngọc Thắng là nhà báo với gần bốn mươi năm làm nghề, từ lúc ở các tạp chí đến báo Văn hoá và cuối cùng là Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội. Trước đó nữa, anh là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II. Xa hơn, khi đất nước chưa được thống nhất, Cao Ngọc Thắng là chàng trai Hà thành xếp bút nghiên, trở thành lính cao xạ, bảo vệ v

Người Mỹ giàu lên nhanh chóng mặt: Mỗi ngày có thêm hơn 1.000 triệu phú

Người Mỹ giàu lên nhanh chóng mặt: Mỗi ngày có thêm hơn 1.000 triệu phú

Số lượng triệu phú tại Mỹ đang tăng mạnh, hơn 1.000 người mỗi ngày nhưng giá trị của một triệu USD ngày nay không còn “xa xỉ” như trước. Vậy “triệu phú” hiện đại thực sự nghĩa là gì, Mỹ có bao nhiêu người sở hữu tài sản 7 chữ số và những thói quen tài chính nào giúp họ đạt được cột mốc đó?

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 mới nhất

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 mới nhất

(Tin thể thao, bảng xếp hạng SEA Games 33) Bảng xếp hạng SEA Games 33 được cập nhật liên tục với nhiều đoàn thể thao tranh tài giành huy chương, trong đó các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam và Indonesia luôn dẫn đầu và tạo ra cuộc đua hấp dẫn đến phút chót.