3 tiểu thương tại 2 chợ mắc COVID-19, nửa đêm Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Đà Nẵng phát thông tin tìm người liên quan đến 3 bệnh nhân là tiểu thương tại 2 chợ Tân Lập và chợ Siêu Thị trên địa bàn quận Thanh Khê

Khuya 21/8, Sở Y tế TP Đà Nẵng phát thông báo nhanh về các trường hợp tiểu thương chợ Tân Lập và chợ Siêu Thị (cùng quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là bệnh nhân T.T.M.H (38 tuổi, trú K110/41 đường Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), tiểu thương bán mắm tại Lô 97 chợ Tân Lập (quận Thanh Khê).

Bệnh nhân thứ 2 là T.T.S (69 tuổi, trú đường Đỗ Quang, quận Thanh Khê), tiểu thương bán gia vị tại Lô 82 chợ Siêu Thị (đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê).

Bệnh nhân thứ 3 là H.T.L.T (51 tuổi, trú số 4 Hoàng Tích Trí, phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng), tiểu thương bán hải sản tại Lô 290 chợ Siêu Thị.

Lô bên trái bệnh nhân H.T.L.T là bà Nguyễn Thị Kim Loan bán cá, bên phải là chị Phong, phía trước là chị Loan bán gà, sau lưng là chị Lan bán cá.

3 tiểu thương tại 2 chợ mắc COVID-19, nửa đêm Đà Nẵng phát thông báo khẩn - 1 Chợ Tân An, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng đã bị phong tỏa vì liên quan đến người bán xôi mắc COVID-19

Sở Y tế Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với bệnh nhân T.T.M.H, T.T.S, H.T.L.T, hoặc ai đến khu vực xung quanh Lô 97 chợ Tân Lập, Lô 82 và Lô 290 chợ Siêu Thị từ ngày 19 đến 21/8, lập tức liên hệ với trung tâm y tế (TTYT) quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Số điện thoại liên hệ: TTYT quận Hải Châu, 0868.523.295; TTYT quận Thanh Khê, 0868.523.285; TTYT quận Sơn Trà, 0868.523.283; TTYT quận Liên Chiểu, 0868.523.284; TTYT quận Cẩm Lệ, 0868.523.297; TTYT quận Ngũ Hành Sơn, 0777.487.863; TTYT huyện Hòa Vang, 0911.517.709.

Theo VTC

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 “Mở trang sách-Tự hào Việt Nam”

Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 “Mở trang sách-Tự hào Việt Nam”

Chào mừng 81 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2026), Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 với thông điệp "Mở trang sách-Tự hào Việt Nam" sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến hết ngày 2/9 tại khu vực sân khấu chính, Phố Sách Hà Nội, phố 19/12, phường Cửa Nam, thành phố Hà Nội, theo báo Nhân dân.

Ba anh em nhà văn họ Vũ

Ba anh em nhà văn họ Vũ

Trong một nhà có ba bố con viết văn (như gia đình cố nhà văn Nguyễn Đình Thi, cố nhà văn Hữu Mai), hay bố mẹ và con viết văn (như gia đình nhà thơ Chế Lan Viên - nhà văn Vũ Thị Thường và con gái Phan Thị Vàng Anh), đã là chuyện hiếm. Nhưng trong một nhà có ba anh em trai nhà văn thì càng xưa nay hiếm. Trong sở biết của mình, có lẽ ở Việt Nam - đất nước có truyền thống văn hiến, văn hóa, văn c

“Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?” – tiếng gọi từ miền ký ức

“Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?” – tiếng gọi từ miền ký ức

Có những người mẹ đã đi xa hàng chục năm, nhưng trong tâm thức của những người con, mẹ chưa bao giờ rời khỏi ngôi nhà, khỏi ký ức và khỏi những tháng năm của cuộc đời. Với “Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?”, nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng không chỉ viết một ca khúc tưởng nhớ người mẹ đã mất, mà còn viết bằng nỗi đau đã được thời gian lắng lại, bằng tình yêu dành cho đấng si