Chạy lại tàu Hà Nội - Vinh, tăng tần suất tàu Hà Nội - Hải Phòng

Đường sắt quyết định chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết tiếp tục chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Cụ thể, từ ngày 7/9/2020, tuyến Hà Nội - Vinh chạy lại hàng ngày đôi tàu NA1/NA2. Tàu NA1 chạy tại Hà Nội lúc 22h45, đến Vinh lúc 5h16. Tàu NA2 chạy tại Vinh lúc 22h05, đến Hà Nội 5h10.

Tuyến Hà Nội - Hải Phòng, từ ngày 1/9/2020 chạy thường xuyên hàng ngày đôi tàu LP3/LP8, nâng lên 2 đôi tàu chạy hàng ngày trên tuyến gồm LP5/LP6 và LP3/LP8.

Chạy lại tàu Hà Nội - Vinh, tăng tần suất tàu Hà Nội - Hải Phòng - 1

Đường sắt chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân

Tàu LP5 chạy tại Hà Nội lúc 15h20, tại Long Biên lúc 15h30, đến Hải Phòng lúc 16h52; tàu LP6 chạy tại Hải Phòng lúc 9h05, đến Long Biên lúc 11h32, đến Hà Nội lúc 11h40.

Tàu LP3 chạy tại Hà Nội lúc 09h17, tại Long Biên lúc 09h28, đến Hải Phòng lúc 12h00; tàu LP8 chạy tại Hải Phòng lúc 15h00, đến Long Biên lúc 17h30, đến Hà Nội lúc 17h38.

Ngoài ra, từ ngày 4/9/2020 chạy đôi tàu LP7/HP2 các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần. Tàu LP7 chạy tại Hà Nội lúc 18h15, tại Long Biên lúc 18h26, đến Hải Phòng lúc 20h55; tàu HP2 chạy tại Hải Phòng lúc 18h40, không dừng ga Long Biên, đến Hà Nội lúc 21h06.

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các đoàn tàu xuất phát hay kết thúc hành trình tại ga Long Biên; Riêng thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ, tết, các tàu xuất phát hay kết thúc hành trình tại ga Hà Nội.

Theo Báo Giao thông

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Tác giả Tạ Xuân Thu sinh năm 1966, quê quán ở xã Thái Ninh, tỉnh Hưng Yên (huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình trước đây). Tạ Xuân Thu là cử nhân sư phạm, thường trú tại Hà Nội, đã có nhiều tác phẩm thơ, tản văn được đăng tải trên các báo trung ương và địa phương. "Xin một lần được hát lại bài ca" là bài thơ mới sáng tác của ông.

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

Sự xuất hiện tài năng trong mọi lĩnh vực cuộc sống tất nhiên do chủ thể lao động sáng tạo, học hỏi, rèn luyện như dao càng mài càng sắc là tất nhiên. Thế nhưng khởi thủy của sự hình thành con đường dẫn đến tài năng thường có hai dạng. Dạng thứ nhất là “người chọn nghề” do sống trong môi trường nghề nghiệp của gia đình mà ta quen gọi là có gen truyền. Dạng thứ hai là “nghề