Chạy lại tàu Hà Nội - Vinh, tăng tần suất tàu Hà Nội - Hải Phòng

Đường sắt quyết định chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết tiếp tục chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Cụ thể, từ ngày 7/9/2020, tuyến Hà Nội - Vinh chạy lại hàng ngày đôi tàu NA1/NA2. Tàu NA1 chạy tại Hà Nội lúc 22h45, đến Vinh lúc 5h16. Tàu NA2 chạy tại Vinh lúc 22h05, đến Hà Nội 5h10.

Tuyến Hà Nội - Hải Phòng, từ ngày 1/9/2020 chạy thường xuyên hàng ngày đôi tàu LP3/LP8, nâng lên 2 đôi tàu chạy hàng ngày trên tuyến gồm LP5/LP6 và LP3/LP8.

Chạy lại tàu Hà Nội - Vinh, tăng tần suất tàu Hà Nội - Hải Phòng - 1

Đường sắt chạy lại hàng ngày tàu Hà Nội - Vinh và tăng thêm tàu Hà Nội - Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân

Tàu LP5 chạy tại Hà Nội lúc 15h20, tại Long Biên lúc 15h30, đến Hải Phòng lúc 16h52; tàu LP6 chạy tại Hải Phòng lúc 9h05, đến Long Biên lúc 11h32, đến Hà Nội lúc 11h40.

Tàu LP3 chạy tại Hà Nội lúc 09h17, tại Long Biên lúc 09h28, đến Hải Phòng lúc 12h00; tàu LP8 chạy tại Hải Phòng lúc 15h00, đến Long Biên lúc 17h30, đến Hà Nội lúc 17h38.

Ngoài ra, từ ngày 4/9/2020 chạy đôi tàu LP7/HP2 các ngày từ thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần. Tàu LP7 chạy tại Hà Nội lúc 18h15, tại Long Biên lúc 18h26, đến Hải Phòng lúc 20h55; tàu HP2 chạy tại Hải Phòng lúc 18h40, không dừng ga Long Biên, đến Hà Nội lúc 21h06.

Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các đoàn tàu xuất phát hay kết thúc hành trình tại ga Long Biên; Riêng thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ, tết, các tàu xuất phát hay kết thúc hành trình tại ga Hà Nội.

Theo Báo Giao thông

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Nhiều điểm nhấn tại chuỗi hoạt động “Sắc màu văn hoá các dân tộc Việt Nam”

Góp phần hưởng ứng tôn vinh Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) và quảng bá, bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, từ ngày 1/4 đến 3/5, tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội) sẽ diễn ra chuỗi hoạt động giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc với chủ đề “Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam”.

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Văn hóa trong “tế bào gốc” của xã hội hiện nay

Nho gia xưa có một câu để chỉ con đường mà người quân tử phải lấy đó làm sự phấn đấu cho một đời hành động: “Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Câu này có thể hiểu thoáng theo nghĩa: “Đầu tiên là sửa mình, sau đó là lo việc nhà, việc nước, rồi việc trong thiên hạ, sao cho tất cả đều được hài hòa, trật tự”. Ta thấy ở đây, ngoài yếu tố “tu thân”, tức là vi