Phó Giám đốc sở Tài chính Bạc Liêu đột tử ở tuổi 41 tại nhà riêng

Khoảng 4h sáng ngày 22/8, người nhà phát hiện ông này nằm bất động nên gọi cấp cứu. Các bác sĩ đến kiểm tra xác định ông Quang đã tử vong.

Rạng sáng ngày 22/8, người nhà phát hiện Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu Phan Chí Quang nằm bất động trên giường ngủ.

Ông Quang năm nay 41 tuổi, quê TP Bạc Liêu. Ông là một trong 2 Phó Giám đốc của Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu.

Trước đó, chiều 21/8, ông Quang có khách, ăn uống đến tối rồi về nhà ở khu vực gần khu Hồ Nam để ngủ. Đến khoảng 4h sáng 22/8, người nhà phát hiện ông Quang nằm bất động nên gọi cấp cứu. Bác sĩ đến kiểm tra xác định ông Quang đã tử vong.

Trước khi làm Phó Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu gần hai năm trước, ông Quang là Trưởng Phòng Tài chính – Doanh nghiệp của Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu.

T.H

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mở “túi khôn” xưa, đọc tính cách người Việt

Mở “túi khôn” xưa, đọc tính cách người Việt

Nếu có đủ sự hiểu biết, thời gian đầm mình trong sách vở cũng như trong thực tế đời sống, và cả sự dũng cảm đương đầu với cái khó, có lẽ người viết sẽ phải tính đến chuyện cho ra đời một công trình nghiên cứu nhằm trả lời câu hỏi: tính cách/ nhân cách văn hóa thực sự của người Việt là gì? Tuy nhiên trong khuôn khổ của một bài báo, thì đó là điều muôn lần bất khả. Vì

Mỹ nhân hockey gây tranh cãi vì nổi tiếng nhờ

Mỹ nhân hockey gây tranh cãi vì nổi tiếng nhờ "vòng 3" 103 cm

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV khúc côn cầu Jazmin Peralta gây bão mạng vì thân hình nóng bỏng, nhưng cũng hứng loạt chỉ trích cay nghiệt. Giữa tâm bão bị chê bai ngoại hình, người đẹp Argentina đáp trả bằng thành tích thể thao chuyên nghiệp và bản lĩnh trước dư luận.